Đợt tăng giá thực sự có thể bắt đầu vào năm 2025

– Advertisement –

Đợt tăng giá thực sự có thể bắt đầu vào năm 2025Đợt tăng giá thực sự có thể bắt đầu vào năm 2025

Thị trường tiền điện tử đã tăng mạnh vào năm 2021 giúp Bitcoin, Ethereum, Dogecoin và các Altcoin hàng đầu khác đạt mức cao nhất mọi thời đại. Tuy nhiên, thị trường bắt đầu suy giảm vào cuối năm 2021 và xu hướng giảm giá tiếp tục kéo dài sang năm 2022 thử thách sự kiên nhẫn của các nhà đầu tư.

Năm 2023 là một năm có nhiều chu kỳ hỗn hợp khi thị trường vẫn giao dịch theo kiểu bập bênh theo cả hai hướng tăng giảm. Cho nên việc kiếm lợi nhuận trong điều kiện thị trường hiện tại là khá khó.

– Advertisement –

Các nhà đầu tư đang chờ đợi đợt tăng giá tiếp theo có thể đẩy giá và mang lại lợi nhuận như đã xảy ra vào năm 2021. Nhưng khi nào thì chu kỳ tăng giá tiếp theo sẽ bắt đầu? Câu hỏi vẫn chưa được trả lời tại thời điểm này.

Một nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu đã đưa ra dự đoán rằng thị trường tăng giá sẽ bắt đầu vào năm 2025.

Đợt tăng giá tiếp theo sẽ bắt đầu vào năm 2025?

Chris Burniske, tác giả của cuốn sách ‘Crypto Assets’ đã lên Twitter để dự đoán rằng thị trường tiền điện tử sẽ bắt đầu phục hồi vào năm 2025.

Ông chia sẻ với 262.500 người theo dõi của mình rằng “đợt phục hồi sẽ chỉ đến sau khi thị trường phải đối mặt với mức giảm thêm 20% đến 40% trong năm nay”.

“Những người đầu cơ giá xuống có thể sẽ có thêm một lần nữa làm giảm 20% -40% tài sản tiền điện tử trong năm nay trước khi bữa tiệc bắt đầu thực sự vào năm sau vào năm 2025. Câu hỏi đặt ra là sự sụt giảm đó sẽ bắt đầu từ mức giá nào”, ông nói.

thị trường tiền điện tửthị trường tiền điện tử

Theo Burniske, chất xúc tác cho sự suy giảm của thị trường tiền điện tử là lập trường diều hâu của việc Fed tăng lãi suất. Tuy nhiên, khi lạm phát được kiểm soát và đi đúng hướng, thị trường tiền điện tử có thể phục hồi, ông nói.

Lạm phát ở Mỹ hiện xuống còn 3% và thấp hơn nhiều so với dự đoán. Từ tháng 3/2022, Fed đã tăng lãi suất với 10 lần điều chỉnh liên tiếp để chống lạm phát.

Xem thêm: Lạm phát của Mỹ chạm mức thấp nhất trong hai năm, thúc đẩy cổ phiếu và kim loại quý

Rate this post

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất