Dự đoán giá SHIB vào tháng 8 năm 2023

– Advertisement –

Shiba Inu hiện đang giao dịch ở mức $0,000009 và đang giảm giá mỗi khi nó xóa số 0 thứ năm. Token có chủ đề về chó đã phải vật lộn để mở rộng quy mô kể từ tháng 3 năm nay và đang thử thách sự kiên nhẫn của các nhà đầu tư. 

Bất chấp những tin đồn về việc Shibarium có thể ra mắt trong tháng này, SHIB không có đợt phục hồi nào, không thu hút được áp lực mua. Điều này đặt SHIB vào thế khó khăn, vì token không thể tạo ra lợi nhuận ở mặt sau của sự cường điệu khi ra mắt Shibarium.

– Advertisement –

Vậy mọi thứ sẽ thay đổi đối với SHIB trong hai tuần tới của tháng 8 năm 2023? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nêu bật mức Shiba Inu có thể giao dịch vào cuối tháng.

Dự đoán giá SHIB tháng 8 năm 2023

Công ty dự đoán giá và số liệu trực tuyến hàng đầu Changelly đã dự báo rằng Shiba Inu có thể tăng đột biến trong thời gian ngắn vào cuối tháng 8. Theo dự đoán về giá, SHIB có thể đạt mức cao tối đa là $0,00001110 vào ngày 31 tháng 8 năm 2023. Đó là mức tăng và lợi tức đầu tư (ROI) khoảng 6,42% so với giá hiện tại.

shibshib

Tuy nhiên, lợi nhuận rất ít ỏi và không có chỗ để mua và bán khi xét đến khoảng cách về giá cả. Ngoài ra, dự báo chưa xem xét khả năng phóng Shibarium. Mặc dù có nhiều suy đoán rằng Shibarium có thể được phát hành trong tuần này, nhưng các nhà đầu tư không tự tin về sự phát triển.

Việc trì hoãn ra mắt Shibarium đã diễn ra được một năm và sẽ không có gì ngạc nhiên nếu mạng lớp 2 không được ra mắt trong tháng này. Đọc ở đây để biết liệu Shibarium có thể đẩy giá của SHIB về mốc 0,01 đô la hay không.

Vào thời điểm báo chí, Shiba Inu được giao dịch ở mức $0,00000986 và giảm gần 4% trong giao dịch 24 giờ trong ngày. SHIB cũng giảm gần 89% so với mức cao nhất mọi thời đại là $0,00008616 mà nó đạt được vào tháng 10 năm 2021.

Rate this post

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất