Elon Musk dẹp bỏ mọi suy đoán về token X

Elon Musk đã bác bỏ mọi khả năng rằng nền tảng truyền thông xã hội X của ông sẽ tung ra token tiền điện tử. Thông báo đưa trong một bài đăng vào 31/08.

Musk đã chia sẻ cái nhìn sâu sắc này để đáp lại bài đăng của một nhà phát triển trên nền tảng truyền thông xã hội. Nhà phát triển nhấn mạnh mục tiêu chính của nền tảng là tích hợp chức năng tài chính trong thế giới thực thay vì thay thế tiền điện tử.

Musk đã đăng “Đúng” để phản hồi. Nó cho thấy ông đồng ý với tuyên bố này.

Đây là lần  thứ hai trong tháng này Musk làm giảm hy vọng về việc X sẽ tung ra một tài sản kỹ thuật số. Vào 05/08, Musk đã nói rõ rằng X không có kế hoạch tung ra một loại tiền điện tử. Mặc dù mức độ phổ biến ngày càng tăng của các token X khác nhau trên mạng. Theo Musk, X sẽ “không bao giờ” phát triển bất kỳ token nào.

Suy đoán xung quanh X Coin tiềm năng bắt nguồn từ sự tham gia của Musk vào lĩnh vực tiền điện tử và hành động của một số công ty của ông như Tesla. Trước khi mua lại Twitter, Musk thường xuyên thảo luận về các đồng meme. Một số bài đăng của ông ảnh hưởng đến giá của Dogecoin, Floki Inu và các token khác.

Tuy nhiên, các ưu tiên của ông dường như đã thay đổi kể từ khi nắm quyền kiểm soát X. Trọng tâm chính của ông hiện là lợi nhuận và biến nền tảng truyền thông xã hội thành một siêu ứng dụng.

X của Elon Musk đã nhận được giấy phép tài chính

X đã thực hiện những bước quan trọng trong việc kết hợp tiền điện tử vào hoạt động của mình. Công ty đã có được giấy phép chuyển tiền tệ ở Rhode Island. Nó cho phép X quản lý và tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch tiền kỹ thuật số.

Ngoài ra, X đã chủ động đăng ký với Mạng lưới Thực thi Tội phạm Tài chính (FinCEN) của Bộ Tài chính để xin giấy phép Kinh doanh Dịch vụ Tiền tệ. Động thái chiến lược này đã mở rộng danh mục đầu tư của X để bao gồm giấy phép chuyển tiền ở ba bang: Michigan, New Hampshire và Missouri.

Tuy nhiên X vẫn chưa triển khai bất kỳ dịch vụ thanh toán nào. Những hành động này nhấn mạnh cam kết của họ trong việc cung cấp các dịch vụ tài chính cho người dùng.

 

Theo Cryptoslate

 

Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

Tiktok: Coinplus.vn

Twitter: Coinplusvn

Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

Youtube: CoinplusTV

Nguồn: coinplus.vn

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất