Elon Musk: ‘X là nơi thân thiện với Dogecoin’

– Advertisement –

Elon Musk: 'X là nơi thân thiện với Dogecoin'Elon Musk: 'X là nơi thân thiện với Dogecoin'

Tỷ phú công nghệ Elon Musk đã nói rằng mạng xã hội X (trước đây gọi là Twitter) của ông là một nơi “thân thiện với Dogecoin (DOGE)”. Nhờ nhận xét này của Musk, giá DOGE đã nhanh chóng tăng 3,25%, đạt 0,064 USD vào đầu ngày hôm nay.

Dòng tweet của Musk đã khiến các nhà đầu tư mua DOGE, như họ trước đây vẫn thường làm sau mỗi tweet của Musk về DOGE.

– Advertisement –

“25,69 triệu DOGE đã được mua chỉ trong vòng một phút sau dòng tweet của Musk”, theo Watcherguru.

Musk đã lên tiếng rất nhiều về việc ủng hộ DOGE. Ông ấy thậm chí còn tiết lộ kế hoạch cho một dự án có chủ đề Dogecoin cho công ty thám hiểm không gian của mình, SpaceX. Tuy nhiên, sự ủng hộ của Musk dành cho DOGE cũng khiến ông rơi vào tình thế khó khăn.

Vào tháng 6 vừa qua, tỷ phú này đã bị một số nhà đầu tư DOGE kiện vì cáo buộc ông giao dịch nội gián. Theo các nguyên đơn, Musk đã bán số lượng lớn DOGE trị giá 124 triệu USD vào tháng 4 dẫn đến giá DOGE sụt giảm mạnh. Điều này xảy ra ngay sau khi Musk đổi logo của X (khi đó được gọi là Twitter) thành linh vật hình DOGE.

Dogecoin sẽ đạt 1 USD khi tích hợp X?

Musk trước đây đã bày tỏ sự quan tâm đến việc tích hợp thanh toán Dogecoin (DOGE) vào trong nền tảng X. Tuy nhiên, cho đến nay, chúng ta vẫn không có ngày dự kiến ​​về thời điểm cập nhật có thể diễn ra cho việc tích hợp này.

Mặc dù mọi chuyện vẫn còn khá mơ hồ nhưng nhiều người vẫn kỳ vọng giá DOGE sẽ tăng vọt khi điều này thành hiện thực.

Theo Altcoin Daily cho biết “Nhiều nhà đầu tư mơ mộng rằng DOGE có thể đạt 1 USD hoặc thậm chí 5 USD sau khi tích hợp thanh toán với X”.

Để đạt 1 USD, đồng meme này sẽ cần mức tăng trưởng thêm khoảng 1487%. Nếu một nhà đầu tư mua DOGE trị giá 100 USD theo giá hiện tại, khoản đầu tư sẽ chuyển thành 1587 USD nếu DOGE đạt 1 USD. Mặt khác, đạt 5 USD, DOGE cần có tốc độ tăng trưởng là 7836%. Khoản đầu tư 100 USD trong kịch bản này sẽ biến thành 7936 USD nếu DOGE đạt 5 USD.

Tuy nhiên, các mốc 1 USD hay 5 USD…đó cũng chỉ là “giấc mơ” của những fan hâm mộ DOGE. Trên thực tế, một số nhà phân tích của Finder đã đưa ra nhận định rằng “DOGE chỉ có thể tăng tối đa lên khoảng 0,75 USD vào năm 2030”.

Xem thêm: Binance US hợp tác với Moonpay để giải quyết khủng hoảng đối tác ngân hàng

5/5 – (1 bình chọn)

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất