ETF Bitcoin spot của Valkyrie được SEC thừa nhận

– Advertisement –

Mới đây Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã thừa nhận đề xuất ETF Bitcoin spot của Valkyrie. Quyết định được đưa ra vài ngày sau khi các thừa nhận tương tự được đưa ra cho các ETF Bitcoin spot của BlackRock và Fidelity.

Nhà phân tích Eric Balchunas của Bloomberg cho biết ETF Bitcoin spot của Valkyrie là đề xuất mới nhất đạt được bước tiến quan trọng này. Mặc dù điều này chắc chắn không phải là dấu hiệu cho thấy sự chấp nhận hay từ chối của SEC nhưng việc được SEC thừa nhận cũng là tín hiệu tốt cho thị trường.

– Advertisement –

etf btcetf btc

Trong vài tuần qua, một loạt hồ sơ đăng ký ETF Bitcoin spot của các tổ chức đã gây bão trong thị trường. Hiện tại BlackRock và Fidelity hiện là hai tổ chức được kỳ vọng nhất có thể được SEC chấp nhận.

Ngoài ra, Balchunas cũng đã báo cáo rằng Valkyrie là một trong những ETF Bitcoin spot cuối cùng được SEC thừa nhận.

Cho đến thời điểm hiện tại, các tổ chức đã được SEC thừa nhận ETF Bitcoin spot bao gồm “Valkyrie, BlackRock, Fidelity, WisdomTree, VanEck, Invesco và ARK”.

SEC vẫn chưa phê duyệt bất kì ETF Bitcoin spot nào ở Mỹ. Do đó, nhiều người lo ngại rằng SEC sẽ tiếp tục lấy lý do từ chối các đề xuất này. Tuy nhiên, với số lượng tổ chức đăng ký ETF tăng lên và việc đưa vào các thỏa thuận chia sẻ giám sát để chống lại những lo ngại về thao túng thị trường, những điều này sẽ làm tăng khả năng SEC chấp thuận. 

Sự xuất hiện của ETF Bitcoin spot trên thị trường chắc chắn sẽ có tác động tích cực đến toàn thị trường.

Xem thêm: TeraWulf mua thêm 18.500 máy đào bitcoin

Rate this post

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất