FinTech Festival Asia (FTF) 2023: Khám phá thế giới FinTech với nhiều lựa chọn đa dạng cho người tham gia

[Bangkok, Thái Lan] Festival FinTech Châu Á (FTF) 2023, được coi là một trong những sự kiện Tài chính công nghệ lớn nhất ở Châu Á,. Sự kiện này đề cập đến một loạt các giải pháp FinTech bao gồm Ngân hàng số, Thanh toán, Insurtech, Roboadvisors, AI, Web3, Blockchain, BNPL và nhiều giải pháp khác.

Sự kiện được nhiều người mong đợi sẽ diễn ra vào ngày 27 và 28 tháng 9 tại Royal Paragon Hall nổi tiếng ở Bangkok, Thái Lan. FTF 2023 cung cấp nhiều lựa chọn vé đa dạng để phục vụ các nhu cầu và sở thích khác nhau của người tham dự:

Vé EXPO: Vé này cung cấp quyền vào hội trường Expo, mang đến cho người tham gia cơ hội khám phá các giải pháp và cải tiến công nghệ tài chính tiên tiến. Bao gồm quyền tham gia vào Hội thảo 1 và 2, nơi mọi người có thể tham dự vào các phiên tương tác và hiểu rõ hơn về các phương pháp hay nhất trong ngành tài chính.

Vé TIÊU CHUẨN: Ngoài quyền tham gia Hội chợ và Triển lãm, vé TIÊU CHUẨN còn cấp quyền vào Hội trường, mang đến cho người tham dự cơ hội tham gia vào các cuộc trò chuyện thảo luận hấp dânx. Người sở hữu STANDARD Pass cũng sẽ nhận được túi quà dành cho người tham dự

Vé BUSINESS: Người sở hữu vé BUSINESS được hưởng tất cả các lợi ích của Thẻ TIÊU CHUẨN, cùng với các đặc quyền độc quyền như quyền đăng ký doanh nghiệp, chỗ ngồi hạng Thương gia tại Hội nghị, quyền tham dự Tiệc chào mừng, quyền truy cập Networking Hall và quyền tham dự Dạ tiệc.

Vé VIP: Thẻ VIP mang đến trải nghiệm FTF toàn diện nhất, bao gồm tất cả các tính năng của Thẻ BUSINESS, cũng như quyền đăng ký VIP, ghế VIP tại Hội nghị, quyền sử dụng phòng ăn trưa F&B và quyền ưu tiên tham gia tất cả các sự kiện của chương trình.

 

Bạn có thể tìm thấy giá của các loại vé, thông tin đăng ký và sự kiện tại link này: https://fintechfestival.asia/

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các nhà tài trợ, đối tác và hiệp hội đã hỗ trợ và cam kết không ngừng nghỉ để biến sự kiện đặc biệt này thành hiện thực. Cùng nhau, chúng ta đang định hình bối cảnh tài chính của tương lai.

Nhà tài trợ:
Được cung cấp bởi – Exness
Nhà tài trợ kim cương – FBS
Đối tác chính thức – Bitkub Capital Group Holdings Co
Nhà tài trợ Bạch kim – Headway

Đội ngũ hỗ trợ cho Festival:
Hiệp hội Fintech Công nghệ (TFA), Hiệp hội Fintech Singapore (SFA), DIFY, Hiệp hội Fintech Malaysia (FAOM), Hội Phụ nữ Blockchain Châu Á, EPA Châu Á, Asosiasi Blockchain Indonesia, Hiệp hội Blockchain Malaysia, Hiệp hội FinTech Thanh niên Malaysia (MYFinT), Hội đồng Blockchain của Philippines

Hãy tham gia cùng chúng tôi vào ngày 27 và 28 tháng 9 tại Royal Paragon Hall ở Bangkok, Thái Lan và trở thành một phần của hành trình tương lai này. Hãy mua vé ngay bây giờ và tham gia Fintech Festival.

Mọi thắc mắc về truyền thông, vui lòng liên hệ:
Andrea Putri
Giám đốc dự án truyền thông
andrea@finexpo.org

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất