Franklin Templeton nộp hồ sơ cho quỹ ETF Bitcoin spot

– Advertisement –

Franklin Templeton nộp hồ sơ cho quỹ ETF Bitcoin spotFranklin Templeton nộp hồ sơ cho quỹ ETF Bitcoin spot

Công ty quản lý tài sản trị giá 1,5 nghìn tỷ USD Franklin Templeton đã chính thức nộp đơn xin Bitcoin ETF spot.

Franklin Templeton hiện đang tham gia cùng các công ty tài chính truyền thống BlackRock và Fidelity trong cuộc đua để nhận được sự chấp thuận đầu tiên về loại hình này tại Hoa Kỳ từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

– Advertisement –

Công ty quản lý tài sản đã nộp đơn đăng ký vào thứ Ba, gia nhập danh sách những người nộp đơn ngày càng tăng. Hơn nữa, công ty đã đề xuất Coinbase làm người giám sát quỹ ETF sẽ giao dịch trên Sàn giao dịch Cboe BZX. Động thái này một lần nữa có thể củng cố niềm tin cơ bản rằng sự chấp thuận sắp xảy ra.

Người quản lý tài sản trị giá 1,5 nghìn tỷ đô la Franklin Templeton nộp hồ sơ cho ETF Bitcoin spot

Trong vài tháng qua, cuộc đua giành Bitcoin ETF giao ngay đầu tiên được phê duyệt đã diễn ra. Các tổ chức tài chính truyền thống và các công ty tài sản kỹ thuật số đều đang tìm kiếm sự đồng ý từ SEC. Giờ đây, một đối thủ nặng ký khác vừa tham gia cuộc đua, theo hồ sơ được lập ngày hôm nay.

Cụ thể, công ty quản lý tài sản trị giá 1,5 nghìn tỷ USD Franklin Templeton đã chính thức nộp đơn đăng ký Bitcoin ETF giao ngay với SEC. Hơn nữa, công ty đã tham gia cùng các nhà quản lý tài sản BlackRock và Fidelity, tất cả đều đang chạy đua để được phê duyệt. Hơn nữa, động thái này cho thấy tâm lý ngày càng tăng rằng sự chấp thuận đang được tiến hành.

Sự phát triển của Bitcoin ETF giao ngay sẽ cho phép các nhà đầu tư tiếp cận dễ dàng hơn với giá Bitcoin trong tài khoản môi giới, cùng với các cổ phiếu và trái phiếu truyền thống. Ngoài ra, số lượng lớn người nộp đơn chắc chắn củng cố rằng sản phẩm được mong muốn. Bây giờ, vấn đề chỉ là liệu cuối cùng SEC có phá vỡ mô hình này và đưa ra phê duyệt hay không.

Đơn đăng ký đầu tiên được phê duyệt chắc chắn sẽ có lợi thế khi Franklin Templeton hiện đang tham gia vào cuộc chiến. Công ty này nổi tiếng với các dịch vụ đầu tư có cấu trúc dưới hình thức quỹ tương hỗ và quỹ ETF. Vì vậy, sự có mặt của họ ở cuộc đua này chắc chắn không phải điều gì quá sốc. Tuy nhiên, đây vẫn là lần nộp đơn đầu tiên thuộc loại này của công ty.

Rate this post

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất