FTX khôi phục cổng thông tin yêu cầu bồi thường của khách hàng

FTX khôi phục cổng thông tin yêu cầu bồi thường khách hàng

Sàn giao dịch FTX mới đây đã khôi phục lại cổng thông tin yêu cầu bồi thường của khách hàng. Giờ đây khách hàng có thể tiếp tục gửi yêu cầu đồi thường tài sản của mình trên sàn.

Gần đây sàn giao dịch này còn bị hack dẫn đến việc ngừng hoạt động tạm thời các chức năng. Và hệ thống yêu cầu bồi thường cũng bị ảnh hưởng. Tuy nhiên FTX cũng đã lên tiếng xác nhận không có hệ thống quan trọng nào bị ảnh hưởng.

Cổng được kích hoạt lại cho phép các chủ nợ tiếp tục gửi yêu cầu bồi thường. Chủ tài khoản từ nhiều nền tảng liên quan đến FTX bao gồm Blockfolio, FTX EU và FTX Japan hiện có thể tiến hành quy trình yêu cầu bồi thường.

FTX và FTX US hiện đang phải đối mặt với các vụ kiện bồi thường trị giá 16 tỷ USD. Với 10% đã được đồng ý. Ngoài ra, có 2.300 khiếu nại không phải của khách hàng trị giá 65 tỷ USD.

FTX giải quyết mối quan tâm của khách hàng

FTX, được thành lập bởi Sam Bankman-Fried, trước đây đã đình chỉ các tài khoản như một biện pháp phòng ngừa sau cuộc tấn công mạng . Mặc dù vậy, người dùng vẫn có thể gửi bằng chứng xác nhận quyền sở hữu thông qua biểu mẫu khách hàng trực tuyến của Kroll hoặc qua thư. FTX đã thực hiện các biện pháp bảo mật bổ sung để trống lại vụ tấn công. FTX hiện đã khôi phục quyền truy cập vào cổng yêu cầu bồi thường.

Tòa án Phá sản Hoa Kỳ tại Quận Delaware đã duyệt việc bán tài sản kỹ thuật số của FTX. Thẩm phán John Dorsey đã đưa ra phán quyết cho phép FTX bán bớt tài sản theo đợt hàng tuần, với tuần đầu tiên có giới hạn 50 triệu USD, tiếp theo là 100 triệu USD trong các tuần tiếp theo.

Nguồn: coinplus.vn

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất