Gate Group ra mắt nền tảng giao dịch tài sản ảo mới tại Hồng Kông

– Advertisement –

Kể từ ngày 23 tháng 5, người dùng có thể gửi và rút tài sản ảo, tham gia vào các hoạt động giao dịch giao ngay.

Nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo Gate Group, công ty đứng sau sàn giao dịch tiền điện tử Gate.io, đã giới thiệu nền tảng giao dịch tài sản ảo mới nhất của mình tại Hồng Kông . 

– Advertisement –

Gate Group mở rộng các khả năng của Gate.HK, dự định giới thiệu các dịch vụ bổ sung cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn giao dịch hơn.

Mỗi sản phẩm và dịch vụ mới sẽ được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu cụ thể của người dùng đồng thời tuân thủ các yêu cầu quy định tại Hồng Kông.

Vào tháng 2, Gate.io đã công bố kế hoạch thiết lập sự hiện diện tại Hồng Kông sau khi chính quyền địa phương phân bổ 50 triệu đô la Hồng Kông (6,4 triệu USD) để hỗ trợ các sáng kiến ​​​​Web3.

Vào ngày 23 tháng 5, Ủy ban Chứng khoán và Tương lai Hồng Kông (SFC) đã công bố ý định cho phép các nền tảng được cấp phép phục vụ cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ.

Trong thông báo, SFC cũng bày tỏ ý định thực thi một số biện pháp mạnh mẽ để bảo vệ các nhà đầu tư nhỏ lẻ. Các biện pháp này bao gồm quản trị hiệu quả, đánh giá tính phù hợp trong giai đoạn giới thiệu, tăng cường giám sát các thuộc tính mã thông báo, yêu cầu nhập học và thực hành tiết lộ minh bạch.

Đề xuất đốt hàng triệu token Synthetix (SNX) được người sáng lập đưa ra

Rate this post

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất