Giá Pepe giảm 17% trong bối cảnh bán tháo

– Advertisement –

pepe.jpgpepe.jpg

Pepe (PEPE), một loại tiền điện tử meme đang thịnh hành, đã thu hút được sự chú ý trong những tháng gần đây vì hiệu suất và giá tăng đột biến của nó.

PEPE đã cho nhà đầu tư thấy lợi nhuận ấn tượng, vượt trội so với các đồng tiền meme phổ biến khác như Shiba Inu và Dogecoin. PEPE có lợi tức đầu tư (ROI) đáng chú ý là 5819% chỉ trong một tháng kể từ khi ra mắt.

– Advertisement –

Trong khi DogecoinShiba Inu vẫn phổ biến và có nhiều cập nhật trong lộ trình phát triển của họ, thì Pepe không có gì ngoài cố gắng thu hút lượng người theo dõi, PEPE được công nhận do mức độ phổ biến ngày càng tăng của nó trên mạng xã hội. Tuy nhiên, hiệu suất giá gần đây của PEPE lại khá tệ.

Theo dữ liệu mới nhất từ ​​Coingecko, giá của PEPE đã giảm mạnh 17% so với 7 ngày qua trong bối cảnh bán tháo.

biểu đồ pepebiểu đồ pepe

Cá mập bán tháo

Theo Coingecko cho thấy giá của Pepe Coin đã giảm 17% trong bảy ngày qua. PEPE cũng giảm 2,6% trong 24 giờ qua và đang giao dịch ở mức 0,000001513 USD vào thời điểm viết bài.

Một trong những trường hợp giảm giá PEPE gần đây là việc bị một con cá mập bán tháo đáng kể. Theo Watcher cho biết một trong những con cá mập sở hữu lượng lớn PEPE đã ‘xả’ một lượng token đáng kể, để lấy hơn 300.000 USD. Việc chốt lãi này đã gây ra sự sụt giảm giá cho đồng tiền đã tăng hơn 65% trong 30 ngày qua.

Xem thêm: Justin Sun lại thực hiện các giao dịch chuyển tiền điện tử lớn

Rate this post

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất