Giá ShibaSwap Bone (BONE) tiếp tục trên đà tăng giá

– Advertisement –

BONE được niêm yết chính thức trên FlitpayBONE được niêm yết chính thức trên Flitpay

Mã thông báo con của Shiba Inu (SHIB), ShibaSwap Bone (BONE), đang tiếp tục trên đà tăng giá. Mã thông báo tăng 13,8% trong bảng xếp hạng hàng tuần, đánh bại mọi dự án tiền điện tử lớn. 

Hơn nữa, tài sản này cũng đã chứng kiến ​​​​sự gia tăng đáng kể về số lượng người nắm giữ trong vài ngày qua. Theo Etherscan.io, mã thông báo hiện có hơn 90 nghìn người nắm giữ.

– Advertisement –

Ngoài ra, BONE cũng đã chứng kiến ​​sự tăng vọt đáng kể về số lượng lợi nhuận. Theo IntoTheBlock , trong 24 giờ qua, số người kiếm được lợi nhuận đã tăng 11,52%, nâng tổng số người nắm giữ lợi nhuận lên 68%. IntoTheBlock cũng lưu ý rằng tốc độ tăng trưởng mạng đã tăng 1,97%.

Tuy nhiên, các giao dịch lớn đã giảm 4,94%, đây có thể là một nguyên nhân đáng lo ngại. Tuy nhiên, không giống như Shiba Inu (SHIB), nơi 77% người nắm giữ là ví lớn, chỉ có 54% người nắm giữ BONE là cá voi.

Cuộc biểu tình gần đây của BONE có thể là do mạng Shibarium của Shiba Inu (SHIB) đã sẵn sàng khởi động lại. Hơn nữa, các nhà đầu tư có thể đang cố gắng thu được lợi ích từ việc ủy ​​quyền BONE, hoạt động này có thể mang lại lợi nhuận về lâu dài.

Liệu Shiba Inu có theo kịp mức tăng giá của BONE không?

Trong khi BONE đã đạt mức tăng hai con số so với tuần trước, thì mặt khác, SHIB đang phải vật lộn để theo kịp. Loại tiền điện tử phổ biến có chủ đề về chó giảm 4,4% trong bảng xếp hạng hàng tuần và 2,7% trong 24 giờ qua.

Hơn nữa, theo dữ liệu của IntoTheBlock , 75% người nắm giữ SHIB hiện đang phải đối mặt với thua lỗ. Chỉ 14% người nắm giữ có lãi, trong khi 10% đã hòa vốn.

Trong khi sự cường điệu của Shibarium đã mang lại nhiều người dùng mới cho BONE, SHIB có thể thấy giá tăng theo thời gian. Mạng nhằm mục đích mang lại nhiều trường hợp sử dụng hơn cho mã thông báo và nhóm cũng có kế hoạch giới thiệu cơ chế ghi mới. Cả hai liên doanh cùng nhau có thể giúp memecoin thoát khỏi xu hướng giảm giá hiện tại.

Vào thời điểm viết bài, BONE đang giao dịch ở mức 1,43 USD, tăng 3,1% trong giờ qua. Mặt khác, SHIB đang giao dịch ở mức 0,00000809 USD, giảm 0,1% trong giờ qua.

Rate this post

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất