Giá Uniswap (UNI) tăng vọt 22%, đây là lý do đằng sau

– Advertisement –

Ví tiền điện tử của Uniswap chính thức có mặt trên App StoreVí tiền điện tử của Uniswap chính thức có mặt trên App Store

Uniswap (UNI) đã nổi lên như một thế lực đáng gờm trong không gian tiền điện tử, cho thấy mức tăng trưởng ấn tượng 22% trong những tuần gần đây.

Là một trong những sàn giao dịch phi tập trung (DEX) hàng đầu được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum, Uniswap đã được công nhận rộng rãi nhờ cách tiếp cận sáng tạo nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch hoán đổi mã thông báo ngang hàng.

– Advertisement –

Với mô hình tạo lập thị trường tự động (AMM) độc đáo và nhấn mạnh vào việc trao quyền cho người dùng, Uniswap đã trở thành một nền tảng dành cho các nhà giao dịch cũng như nhà cung cấp thanh khoản.

Một báo cáo gần đây của UNI đã nhấn mạnh rằng các ưu đãi của Uniswap trên mạng OP đã tạo ra các kết quả khá tốt về tính thanh khoản và lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi).

Giá của UNI đã thể hiện xu hướng tăng mạnh trên biểu đồ.

Trong 24 giờ qua, UNI đã trải qua một đợt phục hồi đáng kể, với giá đạt 5,46 đô la trên CoinGecko , đánh dấu mức tăng ấn tượng 15,3%.

Ngoài ra, trong khoảng thời gian bảy ngày, UNI cũng đã chứng tỏ mức tăng trưởng gần 22%. Những mức tăng giá đáng kể này cho thấy tâm lý thị trường tích cực xung quanh UNI và cho thấy tiềm năng chuyển động đi lên hơn nữa.

Phân tích dữ liệu trên chuỗi đã tiết lộ nguồn cung của Uniswap trên các sàn giao dịch đã giảm đáng kể vào đầu tháng 6. 

Việc giảm nguồn cung UNI trên các sàn giao dịch ngụ ý rằng những người nắm giữ đang trở nên ít có xu hướng bán mã thông báo của họ ngay lập tức. 

Ngân hàng Santander chấp nhận tiền điện tử, giáo dục khách hàng về Bitcoin

Rate this post

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất