Giấc mơ trở thành triệu phú nhờ Bitcoin liệu giờ có còn khả thi?

– Advertisement –

Arkansas thông qua dự luật quyền khai thác BitcoinArkansas thông qua dự luật quyền khai thác Bitcoin

Năm 2022 chắc chắn sẽ là một trong những năm tồi tệ nhất đối với thị trường tiền điện tử. Sự sụp đổ của một số dự án kéo theo sự sụp đổ của thị trường, dẫn đến cuộc tháo chạy của nhiều nhà đầu tư. Bitcoin đã chìm xuống mức thấp trong khoảng 15.000 đô la. Khi đồng xu vua tồn tại quanh khu vực này, nó đã nhiều lần bị tuyên bố là đã chết . Tuy nhiên, xu hướng này không tiếp tục đến năm 2023.

Bitcoin bắt đầu vào năm 2023 với một ghi chú khá sôi động. Khi tài sản tiền điện tử phục hồi sau năm 2022 đầy thách thức, những người nắm giữ chuyên dụng của nó đã được khen thưởng, khiến số lượng triệu phú Bitcoin tăng đột biến. Dữ liệu gần đây cho thấy một sự gia tăng đáng kể, với địa chỉ triệu phú tăng từ 28.084 vào tháng 1 năm 2023 lên 47.994 hiện tại. Điều này tiếp tục thể hiện mức tăng trưởng đáng kinh ngạc 170,89% trong vài tháng qua.

– Advertisement –

Dựa trên dữ liệu được cung cấp, có thể thấy rằng có khoảng 70.747 triệu địa chỉ đang nắm giữ Bitcoin với giá trị vượt quá 1 triệu USD. Ngoài ra, 5.331 chủ sở hữu đã tích lũy được ít nhất 10 triệu đô la BTC trong ví của họ.

Sự gia tăng số lượng triệu phú Bitcoin là một điều đáng ngạc nhiên, xét đến sự thống trị của các đồng tiền meme trên thị trường. Trong thời gian đó, tài sản tiền điện tử mới nổi PEPE đã thu hút được sự chú ý đáng kể và thu hút các cá nhân, làm lu mờ các tài sản khác và lợi nhuận tiềm năng của chúng.

Bitcoin có sẵn sàng để tạo ra nhiều triệu phú hơn không?

Bitcoin đã trải qua đợt tăng giá đáng kể 55% kể từ đầu năm. Tài sản tiền điện tử hàng đầu đã đạt mức cao nhất là 31.005 đô la trước khi đối mặt với những thách thức do sự giám sát liên tục của cơ quan quản lý . Tính đến thời điểm hiện tại, Bitcoin đang giao dịch ở mức 26.145 đô la, cho thấy mức tăng khiêm tốn hàng ngày là 0,44%.

Nếu Bitcoin tiếp tục quỹ đạo đi lên, khả năng tạo ra các triệu phú mới sẽ tăng lên. Hơn nữa, số lượng ví chứa 1 BTC trở lên gần đây đã lên tới một triệu, ngụ ý rằng các nhà đầu tư đã bỏ túi tài sản bất chấp giá của nó thay đổi.

BTCBTC

Do các yếu tố vĩ mô khác nhau ảnh hưởng đến BTC, việc dự đoán hướng giá của nó là rất khó. Tuy nhiên, tài sản dường như đang nâng cao phúc lợi tài chính của các nhà đầu tư. Với việc Bitcoin là loại tiền điện tử hàng đầu, không có gì ngạc nhiên khi các nhà đầu tư vẫn cam kết với đồng tiền vua.

Rate this post

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất