Giám đốc điều hành Ripple cho biết công ty hiện chủ yếu tuyển dụng bên ngoài Hoa Kỳ

– Advertisement –

Công nghệ của Ripple được sử dụng để chuyển tiền giữa UAE và PakistanCông nghệ của Ripple được sử dụng để chuyển tiền giữa UAE và Pakistan

Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse đã chỉ ra rằng phần lớn việc tuyển dụng của công ty hiện sẽ diễn ra bên ngoài Hoa Kỳ.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây của CNBC International, Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse đã tiết lộ rằng công ty có kế hoạch tập trung tuyển dụng bên ngoài Hoa Kỳ trong tương lai gần.

– Advertisement –

Ông cho rằng thay đổi này là do sự mơ hồ về quy định tiền điện tử của Hoa Kỳ, điều này đã khiến các doanh nhân và nhà đầu tư tìm kiếm các khu vực pháp lý khác phù hợp hơn.

Châu Âu, với khuôn khổ pháp lý rõ ràng và mạnh mẽ đối với tài sản kỹ thuật số, là nơi hưởng lợi đáng kể từ xu hướng này.

Garlinghouse cũng giải thích thêm công ty nhận thấy cần phải chuyển một phần đáng kể nguồn lực của mình ra bên ngoài Hoa Kỳ vì 95% khách hàng của chúng tôi không phải là người Mỹ và năm nay hầu hết việc tuyển dụng của chúng tôi sẽ không phải là người Mỹ vì một số lý do như vậy.”

Ông lưu ý rằng sự mở rộng của Ripple ở Châu Âu một phần là do môi trường pháp lý thuận lợi của nơi này.

Garlinghouse nhấn mạnh các quy tắc và lộ trình rõ ràng được cung cấp bởi các quốc gia như Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Vương quốc Anh, Singapore và Châu Âu.

Việc mua lại Medico gần đây của Ripple, một công ty có trụ sở tại Thụy Sĩ, một phần được thúc đẩy bởi sự rõ ràng về quy định này.

Ông tin rằng Hoa Kỳ có thể rút ra bài học từ Châu Âu và các quốc gia khác khi cung cấp các khung pháp lý rõ ràng cho tài sản kỹ thuật số.

Các nhà đầu tư Bitcoin nhỏ lẻ tích lũy với tốc độ chưa từng có

Rate this post

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất