Hayden Adams trình làng giao thức UniswapX để tổng hợp thanh khoản DEX

– Advertisement –

Hayden Adams trình làng giao thức UniswapX để tổng hợp thanh khoản DEXHayden Adams trình làng giao thức UniswapX để tổng hợp thanh khoản DEX

Hayden Adams đã giới thiệu một giao thức mã nguồn mở mới có tên là UniswapX. UniswapX được thiết kế để tổng hợp các giao dịch trên nhiều nguồn thanh khoản khác nhau.

Người sáng lập Uniswap, Hayden Adams, đã giới thiệu một giao thức mã nguồn mở mới có tên UniswapX để tổng hợp thanh khoản trên các sàn phi tập trung.

– Advertisement –

Trong một bài đăng trên website, UniswapX sẽ cho phép người dùng tìm được mức giá tối ưu cho các giao dịch của họ bằng cách tổng hợp các nguồn thanh khoản.

Dịch vụ tổng hợp này đã được thử nghiệm và đang hoạt động dưới dạng beta trên nền tảng giao diện người dùng của Uniswap Labs trên Ethereum.

Một trong những tính năng chính của UniswapX sẽ là thực thi không tốn gas, cho phép người swap ủy quyền cho các order ngoài chuỗi trong khi người thực hiện thanh toán phí gas thay cho họ. 

Theo Hayden Adams cho biết UniswapX đặt mục tiêu trở thành một mạng lưới mở gồm các thực thể bên thứ ba được gọi là “fillers”.

“Người swap có thể sử dụng giao diện Uniswap mà không phải lo lắng liệu họ có nhận được mức giá tốt nhất hay không và các giao dịch sẽ luôn được ghi lại và giải quyết một cách minh bạch trên chuỗi”, Adams nói.

Uniswap là sàn phi tập trung lớn nhất tính theo khối lượng giao dịch hàng ngày. Chỉ trong 24 giờ qua, Uniswap đã xử lý khoảng 260 triệu USD  trên nền tảng version 3.

Xem thêm: Bắc Kinh đào tạo 10.000 kỹ sư về công nghệ kỹ thuật số, bao gồm cả blockchain

Rate this post

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất