Hồng Kông ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên

– Advertisement –

Các quốc gia trên toàn cầu đang tích cực theo đuổi các cơ hội để khẳng định mình là trung tâm cho các hoạt động tiền điện tử và Hồng Kông cũng không ngoại lệ. Khu vực này đã và đang thực hiện các bước để chấp nhận tiền điện tử. 

Vào tháng 7, chính quyền Đặc khu hành chính Hồng Kông đã tiết lộ ý định thành lập một đội đặc nhiệm nhằm thúc đẩy sự phát triển của công nghệ web3.

– Advertisement –

Hiện tại, theo báo cáo mới nhất , Hồng Kông đã chính thức ra mắt nền tảng giao dịch tiền điện tử đầu tiên.

Hồng Kông chính thức ra mắt HashKey

Được mệnh danh là HashKey, sàn giao dịch tiền điện tử được cấp phép đầu tiên của HK đã ra mắt vào thứ Hai. HashKey và OSL đã được Ủy ban Chứng khoán và Tương lai (SFC) cấp phép để nâng cao giấy phép của họ trong tháng này. Việc mở rộng này cho phép họ mở rộng dịch vụ của mình từ chỉ phục vụ các nhà đầu tư chuyên nghiệp đến bao gồm cả các nhà đầu tư bán lẻ.

Joseph Chan Ho-lim, thứ trưởng phụ trách dịch vụ tài chính và Kho bạc, đã nhấn mạnh quan điểm này trong buổi ra mắt HashKey. Ông nhấn mạnh rằng việc ra mắt sàn giao dịch HashKey tượng trưng cho lập trường chủ động của chính phủ SAR trong việc đón nhận sự đổi mới của fintech, đồng thời ưu tiên bảo vệ các nhà đầu tư.

Ngoài ra, Chan Ho-lim tiếp tục nhấn mạnh về những bước tiến đáng chú ý mà Hồng Kông đã đạt được trong việc thu hẹp khoảng cách giữa tài sản ảo và thị trường tài chính truyền thống.

Rate this post

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất