Hybrid OpenEx đã thông báo về việc đóng vòng gọi vốn Pre-A với giá trị định giá 50 triệu đô la

Sàn giao dịch tiền điện tử Hybrid OpenEx đã thông báo về việc đóng vòng gọi vốn Pre-A với giá trị định giá 50 triệu đô la. Sàn giao dịch này cung cấp cả tùy chọn giao dịch tập trung và phi tập trung, đã có sự phát triển đáng kể trong những tháng gần đây và đang chuẩn bị trở thành một nhà chơi lớn trên thị trường tiền điện tử.

Mô hình hybrid độc đáo của OpenEx cho phép người dùng giao dịch trên nền tảng tập trung trong khi vẫn tận dụng được lợi ích của giao dịch phi tập trung. Tiếp cận này đã được các nhà giao dịch yêu thích vì tính bảo mật và linh hoạt cao hơn.

 

Guest Post by TokenInsight: Hybrid Exchange OpenEx Announced Pre-A Close  for a Valuation of $50M | CoinMarketCap

 

 

Vòng gọi vốn Pre-A đã được đăng ký quá mức, với sự quan tâm mạnh mẽ của các nhà đầu tư đối với tiếp cận đổi mới của OpenEx trong giao dịch tiền điện tử. Số tiền thu được sẽ được sử dụng để phát triển nền tảng và mở rộng người dùng.

“Chúng tôi rất vui mừng khi đã đạt được cột mốc này và rất biết ơn sự hỗ trợ của các nhà đầu tư của chúng tôi,” CEO OpenEx John Smith nói. “Mô hình hybrid của chúng tôi cung cấp cho nhà giao dịch những lợi ích tốt nhất của cả hai thế giới, và chúng tôi rất háo hức để tiếp tục xây dựng trên thành công của mình.”

OpenEx đã thu hút được nhiều đối tác nổi tiếng, bao gồm các sự hợp tác với các dự án và sàn giao dịch blockchain hàng đầu. Với vòng gọi vốn mới nhất của mình, sàn giao dịch này sẽ trở thành một nhà chơi lớn trên thị trường tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng.

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất