Kevin O’Leary: Binance có thể phải đối mặt với cáo buộc hình sự

– Advertisement –

Ngôi sao Shark Tank đứng về phía SEC trong vụ kiện với RippleNgôi sao Shark Tank đứng về phía SEC trong vụ kiện với Ripple

Doanh nhân nổi tiếng Kevin O’Leary nói rằng có khả năng Binance và CEO Changpeng Zhao có thể phải đối mặt với cáo buộc hình sự. Hơn nữa, trong một cuộc phỏng vấn với Cointelegraph, O’Leary đã khẳng định mức độ nghiêm trọng của các khoản phí mà sàn giao dịch tiền điện tử phải đối mặt.

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã áp dụng 13 khoản phí một lần nữa đối với sàn giao dịch vào đầu tuần này. Hơn nữa, O’Leary đã mô tả vị trí của Zhao là một vị trí “khó khăn”. Ngược lại, O’Leary trước đây đã đầu tư vào sàn giao dịch tiền điện tử FTX hiện đã sụp đổ.

– Advertisement –

Binance có thể phải đối mặt với cáo buộc hình sự

Ngành công nghiệp tài sản kỹ thuật số đã bị chấn động khi SEC công bố các khoản phí đối với một số sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất. Cụ thể, cả Binance và Coinbase đều thấy các khoản phí được ban hành đối với họ trong những ngày tiếp theo. Bây giờ, một nhà đầu tư nổi tiếng nói rằng tình hình có thể trở nên tồi tệ hơn đối với một trong số họ. 

Ngôi sao Shark Tank và nhà đầu tư nổi tiếng Kevin O’Leary nói rằng Binance và CEO của nó có thể phải đối mặt với cáo buộc hình sự. Hơn nữa, O’Leary ghi nhận sự đồng cảm của anh ấy đối với tình trạng khó khăn hiện tại của Zhao. Cụ thể tham khảo sự phát triển trong một cuộc phỏng vấn gần đây. 

“Họ đang theo đuổi cá nhân CZ,” O’Leary nhận xét. Đó là khó khăn. Ý tôi là, bạn phải có một chút lòng trắc ẩn với anh ấy. Ngoài ra, O’Leary đã thảo luận về tình trạng của ngành và các hành động thực thi quy định gần đây có thể cản trở sự phát triển của ngành như thế nào. 

“Nếu bạn nghĩ về lý do tại sao thị trường tiền điện tử bị ‘mắc kẹt’, tại sao nó không phát triển, thì đó là vì không có tiền mới chảy vào đó,” O’Leary nói. “Và vì vậy, khi bạn thấy một loạt các vụ kiện tụng liên tục chống lại các sàn giao dịch và các khoản phí của các cơ quan quản lý, điều đó chỉ khiến tiền của các tổ chức sợ hãi.”

Ngoài ra, O’Leary nói rằng các cơ quan quản lý rõ ràng là “mệt mỏi với bản chất lừa đảo của không gian.” Sau đó, những hành động này được thực hiện khi biết tác động của chúng đối với thị trường. Tuy nhiên, O’Leary cũng lưu ý rằng những phát triển gần đây của Binance tương tự như sự thất bại của FTX. Cụ thể, không loại trừ các cáo buộc hình sự đang được đệ trình và gọi các cáo buộc là “FTX II”.

Cuối cùng, O’Leary nhận thấy hành động pháp lý gần đây là một thực tế đáng tiếc đối với tất cả ngành công nghiệp tài sản kỹ thuật số. Anh ấy nói, “Đây không phải là một tình huống tốt. Không có tin tốt ở đây. Tôi không biết làm thế nào mọi người có thể tạo ra tin tốt từ điều này.

Rate this post

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất