Khi nào SHIB đạt 1 USD? Đây là những gì ChatGPT dự đoán

– Advertisement –

Theo ChatGPT, Shiba Inu có thể đạt 1 USD trong vòng 5–10 năm tới. Đạt được 1 đô la từ mức hiện tại có nghĩa là tốc độ tăng trưởng là 12376137,62%. Tuy nhiên, có vấn đề với việc SHIB đạt được mức giá này.

Theo dự báo, Shiba Inu (SHIB) có thể đạt được 1 đô la bằng cách đạt được sự chấp nhận rộng rãi và có hoạt động phát triển cao. Chatbot AI đã đề cập rằng SHIB sẽ phải trở thành “một hình thức thanh toán được chấp nhận rộng rãi hoặc được tích hợp vào các nền tảng phổ biến”.

– Advertisement –

ChatGPT cũng cho biết SHIB sẽ cần “một cộng đồng lớn các nhà phát triển tạo ra các dự án và ứng dụng dApp đột phá”.

Chatbot AI kết thúc dự đoán của mình với câu “Trong kịch bản lạc quan nhất, với tốc độ tăng trưởng theo cấp số nhân và mọi thứ đều phù hợp hoàn hảo, chúng ta có thể thấy SHIB đạt mốc 1 USD trong 5-10 năm tới”.

Shiba Inu thực sự có thể đạt tới 1 đô la không?

Nếu SHIB đạt 1 USD, vốn hóa thị trường của dự án sẽ đạt tới con số khổng lồ là 589 nghìn tỷ USD, vì có rất nhiều token đang lưu hành. Điều này là không khả thi và do đó, một kịch bản rất khó xảy ra. Do đó, giá của SHIB có thể sẽ không đạt tới 1 USD với số lượng token như vậy vẫn đang được lưu hành.

Nhiều người cho rằng SHIB có thể đạt tới 1 USD nếu một phần lớn nguồn cung của nó bị đốt cháy. Nguồn cung sẽ cần phải giảm xuống hàng triệu nếu vốn hóa thị trường là thực tế. Hơn nữa, việc đốt hàng nghìn tỷ token SHIB có thể mất nhiều năm với tốc độ đốt hiện tại.

Tuy nhiên, nhóm Shiba Inu (SHIB) cho biết họ sẽ sớm phát hành cơ chế ghi đĩa mới. Theo một số người, cơ chế đốt mới có thể đốt hàng nghìn tỷ token mỗi tháng. Điều này có thể giúp ích rất nhiều cho hành trình đạt 1 USD của SHIB. Vào thời điểm viết bài, SHIB đang giao dịch ở mức 0,00000808 USD, giảm 3,1% trong 24 giờ qua.

Rate this post

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất