Khối lượng giao dịch DEX trên Cardano tăng đột biến 91%

– Advertisement –

Cardano, một dự án nổi bật trong lĩnh vực blockchain, đã chứng kiến ​​​​sự gia tăng ấn tượng 91% về khối lượng trao đổi phi tập trung (DEX) trong tuần qua.

Cardano, nền tảng blockchain phổ biến, đã chứng kiến ​​​​sự gia tăng đáng kể 91% về khối lượng giao dịch phi tập trung (DEX) trong tuần qua, theo dữ liệu từ DeFiLlama.

– Advertisement –

Khối lượng DEX của Cardano đã đạt 68,5 triệu USD. Sự gia tăng đột biến này được thúc đẩy bởi hoạt động đáng kể trên các nền tảng DEX dựa trên Cardano, đặc biệt là Minswap, với mức thay đổi hàng tuần là 99,72%.

Minswap, DEX hàng đầu trên Cardano, chiếm phần lớn khối lượng của nền tảng, với khối lượng trong 24 giờ là 6,91 triệu đô la và khối lượng trong bảy ngày là 60,52 triệu đô la. Con số này chiếm 90,4% trong tổng khối lượng DEX trên Cardano.

Các nền tảng DEX khác trên Cardano, chẳng hạn như WingRiders và SundaeSwap , cũng đóng góp vào khối lượng tổng thể, mặc dù ở mức độ thấp hơn.

Bất chấp sự tăng trưởng ấn tượng về khối lượng DEX, tổng giá trị bị khóa (TVL) của Cardano vẫn ở mức 91,27 triệu, chỉ chiếm 0,69% tổng giá trị trên tất cả các nền tảng.

Ethereum tiếp tục thống trị DeFi với TVL là 7,8 tỷ đô la, chiếm 37,6%. Binance Smart Chain (BSC) và Arbitrum theo sau với tỷ lệ lần lượt là 27,98% và 14,67%.

Sự gia tăng về khối lượng DEX trùng khớp với mức tăng 4,6% về giá của ADA, trong tuần trước. Hành động giá tích cực này và sự tăng trưởng đáng kể về khối lượng DEX nhấn mạnh sự quan tâm và hoạt động ngày càng tăng trong hệ sinh thái Cardano .

Hoạt động mạng bitcoin tăng lên, dấu hiệu tích cực cho BTC

Rate this post

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất