Khối lượng giao dịch spot của Binance giảm mạnh 70% trong quý 2/2023

– Advertisement –

Khối lượng giao dịch spot của Binance giảm mạnh 70% trong quý 2/2023Khối lượng giao dịch spot của Binance giảm mạnh 70% trong quý 2/2023

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đang trong một vụ tranh chấp pháp lý. SEC gần đây đã khởi xướng một vụ kiện chống lại Binance, gây lo ngại trên nhiều mặt. Điều này khiến khối lượng giao dịch spot của Binance giảm mạnh.

SEC đã đệ trình yêu cầu lệnh cấm tạm thời đối với chi nhánh con của Binance tại Hoa Kỳ là Binance.US. Tuy nhiên, yêu cầu này của SEC đã bị Thẩm phán Jackson bác bỏ.

– Advertisement –

Kể từ khi bị SEC kiện, kế hoạch mở rộng của sàn giao dịch đã bị hủy bỏ. Binance đã gửi đơn hủy đăng ký với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử ở Cyprus và đồng thời rút đơn đăng ký giấy phép ở Áo.

Ngoài ra, vụ kiện còn khiến khối lượng spot của Binance giảm mạnh. Sàn giao dịch của CZ đã ghi nhận ​​sự sụt giảm khối lượng giao dịch spot trong quý 2 năm 2023, theo phân tích của Kaiko.

Khối lượng giao dịch spot của Binance giảm 70%

Theo báo cáo của Kaiko, Binance đang trải qua quãng thời gian khó khăn vì suy giảm nghiêm trọng về khối lượng giao dịch spot. 

“Binance đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch spot tổng hợp giảm 70% trong Q2 năm 2023”, Kaiko cho biết.

kaitokaito

Dữ liệu của Kaiko cho thấy khối lượng giao dịch spot đã giảm xuống mức thấp nhất, tạo ra khoảng cách khá xa so với các quý của năm 2021 và 2022.

Tuy nhiên, không chỉ Binance bị ảnh hưởng. Báo cáo nghiên cứu còn cho thấy Coinbase, KrakenOKX cũng mất hơn 50% khối lượng giao dịch spot. Một trong những lý do chính cho sự sụt giảm về khối lượng này có thể là sự không chắc chắn về quy định tại Hoa Kỳ.

Xem thêm: Huobi sửa lỗi dữ liệu làm rò rỉ thông tin liên hệ của 4.960 người dùng

5/5 – (1 bình chọn)

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất