Khối lượng giao dịch tiền điện tử giảm mạnh trong quý 2

Khối lượng giao dịch tiền điện tử giảm mạnh trong quý 2

Theo Kaiko, khối lượng giao dịch tiền điện tử đã giảm mạnh trong quý 2. Khối lượng trung bình hàng ngày trong quý 2 năm 2023 là 10 tỷ đô la cho top 10 token (không bao gồm stablecoin). Con số này này trong quý đầu là 18 tỷ đô la.

Hãy cùng xem xét về khối lượng giao dịch của các token riêng lẻ trong quý 2. Bitcoin đã mất khoảng 20% kể từ mức đỉnh vào cuối tháng 3. Ether đã trở nên vượt trội hơn với mức tăng 5% về khối lượng. BNB của Binance cũng đã tăng 2% lên hơn 7% về khối lượng trong 7 ngày qua.

khối lượng giao dịch giảm

Nguồn: Kaiko

Nguyên nhân do đâu?

Điều này xảy ra khi sức ép pháp lý đã trở nên căng thẳng hơn trong tháng trước. Điều này đã khiến nhiều nhà giao dịch rút lui khỏi thị trường. Tuần trước Binance và Coinbase đã bị ủy ban chứng khoán và giao dịch Mỹ đâm đơn kiện. Cả hai sàn giao dịch lớn này đều bị SEC buộc tội vi phạm luật chứng khoán Mỹ.

Không chỉ tại Mỹ, Binance cũng đã bị SEC Nigeria yêu cầu dừng hoạt động tại nước này. SEC Nigeria đã tuyên bố hoạt động của Binance tại đây là bất hợp pháp. Cơ quan này đã yêu cầu Binance ngừng hoạt động ngay tại quốc gia này.

Nguyên nhân được cơ quan này đưa ra là do Binance đã không đăng ký hoạt động tại quốc gia này. Binance Nigeria đã hoạt động nhưng không có bất kỳ sự kiểm soát nào ở đây. SEC Nigeria cũng đã yêu cầu những người dân quốc gia này không đầu tư vào chi nhánh của Binance ở đây nữa.

Nguồn: coinplus.vn

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất