Khối lượng giao dịch trên Robinhood giảm 68%

– Advertisement –

Gần 2000 tài khoản khách hàng của Robinhood bị tấn công, thiệt hại vẫn chưa thể xác địnhGần 2000 tài khoản khách hàng của Robinhood bị tấn công, thiệt hại vẫn chưa thể xác định

Trong khi năm 2022 phổ biến là do sự sụp đổ của một số công ty tiền điện tử lớn nhất, thì năm 2023 đang chứng tỏ sự khác biệt khi các cơ quan quản lý đang xem xét kỹ lưỡng những người chơi tiền điện tử. 

Sau vụ kiện gần đây của SEC chống lại Binance và Coinbase và cáo buộc rằng một số loại tiền điện tử là chứng khoán, Robinhood đã quyết định hủy  niêm yết Cardano, Polygon và Solana.

– Advertisement –

Tuy nhiên, dữ liệu gần đây từ Robinhood đã chỉ ra rằng sàn giao dịch đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch tiền điện tử giảm 43% so với tháng Tư.

Khối lượng giao dịch Robinhood giảm 68%

Theo  thông cáo báo chí từ Robinhood, khối lượng giao dịch tiền điện tử đã giảm đáng kể trong tháng Năm. Khối lượng giao dịch tiền điện tử trong tháng 5 đã giảm 43% so với tháng 4. Xét về so sánh hàng năm, khối lượng giao dịch đã giảm 68% và ở mức 2,1 tỷ USD trong tháng Năm.

Vào tháng 5, doanh thu giao dịch trung bình hàng ngày (DART), đo lường số lượng giao dịch trung bình mỗi ngày tạo ra hoa hồng hoặc phí, đã giảm 22%. Hơn nữa, so với năm trước, DART cho giao dịch tiền điện tử đã chứng kiến ​​mức giảm đáng kể 53%.

Tuy nhiên, khối lượng cổ phiếu và quyền chọn của công ty ở mức cao hơn. Khối lượng giao dịch tiền điện tử giảm có thể là do sự không chắc chắn về quy định tại Hoa Kỳ.

Rate this post

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất