Khối lượng giao ngay Bitcoin chạm mức thấp đáng kinh ngạc

– Advertisement –

Trong bối cảnh hàng loạt các hồ sơ Bitcoin ETF của các công ty lớn như BlackRock, hoạt động giao dịch của Bitcoin dường như đang đi ngược lại với sự quan tâm gia tăng của các tổ chức.

Theo nhà cung cấp dữ liệu Barchart, khối lượng giao ngay của Bitcoin đã giảm xuống mức thấp gây sốc trong 30 tháng.

– Advertisement –

Mức trung bình trong bảy ngày gần như giảm xuống dưới ngưỡng 2 tỷ đô la, mức giảm đáng kinh ngạc từ mức cao nhất là 18 tỷ đô la vào năm 2022 và cuối năm 2020.

Các sàn giao dịch hàng đầu theo khối lượng giao ngay bao gồm Binance , Coinbase và LATOKEN, với khối lượng trong 24 giờ từ hơn 600 triệu đô la trên Binance đến 231 triệu đô la trên LATOKEN, theo dữ liệu của CoinGecko.

Sự sụt giảm này diễn ra trong bối cảnh thị trường Bitcoin có mức độ biến động cực kỳ thấp. Chỉ báo kỹ thuật quan trọng, Dải bollinger, đã co lại chặt chẽ hơn bao giờ hết, cho thấy biến động giá giảm.

Số dư trao đổi bitcoin cũng đã giảm mạnh, chạm đến các mức đã chứng kiến ​​vào đầu năm 2018. Xu hướng này có thể cho thấy các nhà đầu tư ngày càng ưa thích nắm giữ Bitcoin dài hạn hơn là giao dịch thường xuyên, có khả năng góp phần vào sự biến động nhẹ.

Giá BTC đang nằm trong phạm vi giao dịch hẹp trong 24 giờ từ 29.129 USD đến 29.308 USD, điều này cho thấy mức độ biến động tương đối thấp. Tổng vốn hóa thị trường của Bitcoin ở mức xấp xỉ 569 tỷ đô la.

Hoạt động giao dịch của Bitcoin hiện đang cho thấy các đặc điểm thiếu thanh khoản nghiêm trọng mặc dù có rất nhiều hồ sơ quỹ giao dịch trao đổi (ETF) của các công ty lớn như BlackRock.

Ngân hàng tư nhân lớn ra mắt quỹ tiền điện tử đầu tiên ở Tây Ban Nha

Rate this post

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất