Khối lượng SEI vượt 1 tỷ USD trong 24 giờ: Người Hàn Quốc tích trữ SEI?

– Advertisement –

Khối lượng SEI vượt 1 tỷ USD trong 24 giờ: Người Hàn Quốc tích trữ SEI?Khối lượng SEI vượt 1 tỷ USD trong 24 giờ: Người Hàn Quốc tích trữ SEI?

Sei Labs tiết lộ rằng mạng chính của chuỗi khối đã hoạt động sau giai đoạn thử nghiệm thành công với 7,5 triệu ví duy nhất và hơn 400 triệu giao dịch. 

Đồng thời, mã thông báo gốc của mạng, SEI cũng đã được liệt kê trên các sàn giao dịch bao gồm Binance, Kraken và Huobi. Chuỗi khối của dự án đã được thiết kế đặc biệt để giao dịch liền mạch và trao đổi hiệu quả các tài sản tiền điện tử. Tổng khối lượng giao dịch của mã thông báo SEI lớn hơn 1 tỷ đô la trong khung thời gian hàng ngày.

– Advertisement –

Nhà báo Trung Quốc Colin Wu đã đưa ra ánh sáng rằng khoảng một nửa SEI, các giao dịch diễn ra trên sàn giao dịch Upbit của Hàn Quốc, có cặp SEI/KRW. Mặt khác, cặp SEI/USDT trên Binance đã đóng góp 21,89% vào tổng số cổ phần.

Wu chỉ ra rằng giá của SEI trên Upbit đã từng có sự chênh lệch hơn 100% khi so sánh với giá trên các sàn giao dịch khác. Tuy nhiên, nó đã sớm thu hẹp khoảng cách. Do hiệu ứng cao cấp ‘Kimchi’, định giá của tài sản trên Upbit có thời điểm là $0,528. Ngược lại, trên Binance, SEI được trao tay ở mức $0,232585.

Sự trỗi dậy của Upbit trong sự thống trị

Upbit đã hoạt động tốt hơn so với các đối thủ cạnh tranh gần đây. Một báo cáo nghiên cứu gần đây của CCData đã chỉ ra rằng sàn giao dịch Hàn Quốc này đã vượt qua các sàn giao dịch hàng đầu khác như Coinbase và OKX về khối lượng giao dịch vào tháng 7 năm 2023.

Để phù hợp với bối cảnh, Coinbase và OKX đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch của họ giảm 11,6% trong tháng 7 xuống còn 28,6 tỷ USD và 5,8 % lên 29 tỷ đô la, tương ứng. Ngược lại, Upbit đã đăng ký mức tăng 42,3% về khối lượng giao dịch lên 29,8 tỷ đô la, giúp nó khẳng định vị trí thứ hai, sau Binance.

Trên thực tế, người Hàn Quốc gần đây đã giao dịch khá tích cực các tài sản tiền điện tử. Như đã báo cáo trong một bài báo gần đây, họ đã mua chung các tài sản như XRP. Họ cũng đã trả phí để có được ETH. Với tình hình hiện tại, có thể cho rằng người Hàn Quốc hiện có một mã thông báo yêu thích khác, SEI. Do đó, các sàn giao dịch như Upbit đang giúp các nhà đầu tư có được nó.

Xem thêm: Uzbekistan cho phép hai ngân hàng phát hành crypto card

Rate this post

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất