Lâm vào thế khó, Binance.US tạm dừng tiền gửi USD và cảnh báo việc tạm dừng rút tiền

– Advertisement –

Lâm vào thế khó, Binance.US tạm dừng tiền gửi USD và cảnh báo việc tạm dừng rút tiềnLâm vào thế khó, Binance.US tạm dừng tiền gửi USD và cảnh báo việc tạm dừng rút tiền

Ngành công nghiệp tiền điện tử đã phải đối phó với sự giám sát chặt chẽ từ cơ quan thực thi pháp luật. Vụ kiện mới nhất của Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Mỹ (SEC) chống lại Binance và Coinbase đã để lại những tác động tiêu cực lên thị trường tiền điện tử.

Trước vụ kiện đang diễn ra, Binance.US – chi nhánh con của Binance tại Mỹ, đã đưa ra quyết định đình chỉ tiền gửi bằng đô la Mỹ (USD) và thông báo cho khách hàng của mình về việc tạm dừng các kênh rút tiền fiat (USD) sắp tới, sớm nhất là vào ngày 13 tháng 6 năm 2023.

– Advertisement –

Binance.US thông báo rằng các đối tác ngân hàng của họ sẽ không còn xử lý các khoản thanh toán tại Mỹ kể từ ngày 13 tháng 6 năm 2023. Binance.US tiết lộ rằng các khoản tiền gửi bằng USD sẽ bị đình chỉ từ ngày 9 tháng 6. Các cặp giao dịch bằng USD sẽ bị hủy niêm yết trong tuần tiếp theo.

Tuy nhiên, sàn giao dịch sẽ tiếp tục hỗ trợ các cặp giao dịch liên quan đến USDT. Binance.US cũng đã thông báo cho người dùng rằng “mọi số dư USD còn lại trên sàn có thể được chuyển đổi thành một stablecoin, sau đó có thể được rút trên chain”.

binance us thông báobinance us thông báo

Binance.US cũng lưu ý rằng các dịch vụ khác như trading, staking, tiền gửi và rút tiền sẽ hoạt động đầy đủ và bình thường.

Binance.US cho biết sẽ cố gắng làm mọi thứ trở lại bình thường và đảm bảo các đối tác ngân hàng ổn định hơn.

Đầu tuần này, Binance.US đã đưa ra quyết định hủy niêm yết mười cặp giao dịch ra khỏi nền tảng của mình. Các cặp bị hủy niêm yết này bao gồm tám cặp Bitcoin và hai cặp BUSD. Động thái này xảy ra đồng thời với việc tạm dừng dịch vụ OTC của sàn.

Nói thêm về con đường phía trước, Binance.US cho biết:

“Mặc dù chúng tôi vẫn sẵn sàng cho một thỏa hiệp hiệu quả nhằm tạo điều kiện cho thị trường tiền điện tử phát triển mạnh ở Mỹ, Binance.US sẽ tiếp tục bảo vệ bản thân và nhà đầu tư trước các cuộc tấn công vô ích của SEC”

Xem thêm: Cựu giám đốc CFTC gia nhập Circle với tư cách là giám đốc pháp lý

5/5 – (1 bình chọn)

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất