Liệu Shiba Inu có thể tăng giá trong kỳ giáng sinh năm nay không?

– Advertisement –

shiba inushiba inu

Mặc dù là một trong những token tiền điện tử phổ biến nhất, Shiba Inu (SHIB) đã phải vật lộn trong phần lớn thời gian của năm 2023.

Trong khi Bitcoin (BTC) tăng 59,2% kể từ ngày 1 tháng 1 thì SHIB lại giảm 10,3% trong cùng khung thời gian. Người hâm mộ và người dùng hiện đang coi kỳ nghỉ Giáng sinh là thời điểm có thể quay vòng cho dự án.

– Advertisement –

Mặc dù token đã đạt được một số lợi nhuận trong hai tháng đầu năm nhưng nó đã có xu hướng giảm kể từ tháng Hai. Nhiều người hy vọng rằng Shiba Inu (SHIB) sẽ xóa số 0 hoặc hai (sau số thập phân) khỏi giá của nó trong mùa lễ này, tức là khoảng 100 ngày kể từ bây giờ.

Theo báo cáo của CryptoTicker, nếu SHIB có thể đăng ký mức tăng trưởng hàng ngày là 1,14% trong 100 ngày tiếp theo, mã thông báo có thể đạt mức giá 0,000009210 USD. Như có thể thấy rõ, giá SHIB sẽ không xóa dù chỉ một con số 0 ở mức tăng trưởng này. Hơn nữa, không có gì đảm bảo SHIB sẽ tăng trưởng với tốc độ cố định này hàng ngày. Trên thực tế, token thậm chí có thể chứng kiến ​​sự sụt giảm theo chiều hướng tồi tệ hơn.

Tuy nhiên, nếu thị trường tiền điện tử lớn hơn có thể thoát khỏi tình trạng sụt giảm hiện tại vào kỳ nghỉ lễ, chúng ta cũng sẽ thấy giá SHIB tăng. Việc nó có xóa số 0 hay không vẫn chưa được biết.

Hoạt động của cá voi Shiba Inu sụt giảm

Một lý do khác khiến giá SHIB có thể không tăng là do hoạt động của cá voi sụt giảm. Số lượng giao dịch của cá voi đã giảm xuống dưới 30 và khối lượng khoảng 10 triệu USD. Điều này thể hiện mức giảm 60%. Dữ liệu của IntoTheBlock cho thấy các giao dịch lớn giảm 4,12%.

77% nguồn cung của SHIB được nắm giữ bởi các địa chỉ lớn. Sự sụt giảm trong các giao dịch lớn có thể dẫn đến khả năng giảm giá. Có thể cá voi hiện đang thua lỗ và không di chuyển token của chúng xung quanh.

Tuy nhiên, hoạt động của cá voi giảm cũng có thể đồng nghĩa với việc giá token sẽ ổn định hơn. Chuyển động của cá voi thường dẫn đến biến động giá không ổn định và nếu cá voi SHIB im lặng, điều đó có thể có nghĩa là chúng đang im lặng chờ giá tăng. Nếu có sự di chuyển của cá voi sang sàn giao dịch thì đó sẽ là một nguyên nhân đáng lo ngại. Tuy nhiên, cho đến nay vẫn chưa có hoạt động nào như vậy diễn ra.

Rate this post

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất