Litecoin Halving sẽ diễn ra sau 2 tháng nữa, liệu LTC có đạt 100 USD không?

– Advertisement –

Litecoin Halving sẽ diễn ra sau 2 tháng nữa, liệu LTC có đạt 100 USD không?Litecoin Halving sẽ diễn ra sau 2 tháng nữa, liệu LTC có đạt 100 USD không?

Mặc dù Litecoin (LTC) đã giảm 4,8% trong tuần trước, nhưng nó vẫn tăng gần 10% trong biểu đồ 14 ngày. Tuy nhiên, nhiều người dự đoán giá của tài sản sẽ tăng khi sự kiện giảm một nửa của LTC  đang ngày càng đến gần. Việc giảm một nửa của LTC sẽ diễn ra vào ngày 10 tháng 8 năm nay, trên khối thứ 2.140.000.

Phần thưởng khối được trao cho những người khai thác Litecoin để xác thực các giao dịch sẽ bị cắt giảm một nửa trong sự kiện giảm một nửa sắp xảy ra. Phần thưởng sẽ giảm từ 12,5 LTC xuống 6,25 LTC. Thông thường, các công ty khai thác tiền điện tử nhằm mục đích tăng dự trữ của họ khi ngày giảm một nửa đến gần hơn. Hơn nữa, các sự kiện giảm một nửa, như Bitcoin (BTC), thường dẫn đến giá tăng đột biến.

– Advertisement –

Tuy nhiên, sự phát triển thông thường của những người khai thác tích trữ mã thông báo không được nhìn thấy trong khoảng thời gian này. Những người đánh giá dữ liệu trên chuỗi cho thấy điều ngược lại, tức là các công ty khai thác đang từ bỏ nguồn dự trữ của họ. Theo dữ liệu từ IntoTheBlock, những người khai thác Litecoin (LTC) đã bán phá giá gần 680.000 LTC chỉ riêng trong tháng 5 năm 2023.

litecoinlitecoin

Có thể các công ty khai thác đang đặt lợi nhuận do giá LTC tăng đột biến gần đây. Chi phí khai thác gần đây đã tăng vọt do chi phí năng lượng trên toàn thế giới tăng cũng như các cuộc đàn áp theo quy định đối với các hoạt động khai thác tiền điện tử. Công cụ khai thác LTC có khả năng tiếp tục bán nếu những trường hợp này không thay đổi.

Litecoin sẽ đạt 100 USD?

Trong ba tuần qua, Litecoin đã vượt trội so với cả Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH). Và một yếu tố quan trọng là hành vi giao dịch lạc quan của cá voi tiền điện tử với số dư từ 10.000 đến 100.000 LTC. Những con cá voi dường như đã bắt đầu thu lợi nhuận trong tuần này. Họ đã bán 110.000 LTC, trị giá khoảng 9,5 triệu đô la, từ ngày 23 đến 26 tháng 5.

Đáng chú ý, loại hành vi này có liên quan chặt chẽ với biến động giá. Điều này ngụ ý rằng nếu họ tiếp tục bán, họ có thể gây ra một  đợt điều chỉnh giá LTC khác . Do đó, giá LTC có thể giảm xuống dưới 80 đô la nếu xu hướng này tiếp tục.

Hơn nữa, như đã đề cập ở trên, những người khai thác LTC không có tâm trạng tích trữ LTC. Tuy nhiên, điều này có thể thay đổi khi chúng ta đến gần ngày giảm một nửa. Vào thời điểm viết bài, LTC được giao dịch ở mức 87,05 đô la, tăng 3,1% trong 24 giờ qua.

Xem thêm: Điều gì sẽ xảy ra với Litecoin sau sự kiện Halving tháng 8/2023?

Rate this post

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất