Litecoin hiện tại ra sao khi Halving đang đến gần

– Advertisement –

Litecoin hiện tại ra sao khi Halving đang đến gầnLitecoin hiện tại ra sao khi Halving đang đến gần

Với việc Halving của Litecoin sắp tới dự kiến ​​diễn ra vào tháng tới, Litecoin đã lấy lại được sự chú ý trên thị trường tiền điện tử. Vào ngày 2 tháng 8, phần thưởng khối cho LTC sẽ giảm một nửa, giảm từ 12,5 xuống 6,25 LTC.

Sự kiện này đã thu hút sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư. Mức độ phổ biến ngày càng tăng thể hiện rõ qua giá và vốn hóa thị trường của Litecoin ngày càng tăng.

– Advertisement –

Litecoin HalvingLitecoin Halving
Còn 24 ngày nữa là diễn ra sự kiện Litecoin Halving

Litecoin, thường được gọi là ‘bạc kỹ thuật số’ đã tăng vọt lên mức cao 113 USD vào đầu tuần này. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, đồng tiền này được giao dịch với giá 96,6 USD với mức giảm 13% so với 7 ngày qua.

biểu đồ giá litecoinbiểu đồ giá litecoin

Đà giảm của LTC xảy ra sau sự điều chỉnh tổng thể mà thị trường đang gặp phải. Đợt điều chỉnh này khiến LTC bị đẩy ra khỏi top 10 tiền điện tử, với vốn hóa giảm 600 triệu USD xuống còn khoảng 7 tỷ USD tại thời điểm viết bài, so với 7,6 tỷ USD ghi nhận được vào ngày 6 tháng 7.

Tuy nhiên, tỷ lệ lợi nhuận của những người nắm giữ LTC đã tăng lên 69%, trong khi chỉ có 25% những người nắm giữ hiện đang phải đối mặt với thua lỗ. Đồng thời, các địa chỉ triệu phú Litecoin cũng ghi nhận sự gia tăng.

Trong năm tháng qua, số lượng địa chỉ nắm giữ 10.000 LTC trở lên đã tăng đáng kể 6%, với tổng số ấn tượng là 32 địa chỉ như vậy mới xuất hiện. Ngoài sự gia tăng này, những người nắm giữ LTC dài hạn đã gặt hái được những khoảng lợi nhuận khá tốt.

Dữ liệu từ IntoTheBlock nhấn mạnh rằng khoảng 13% tổng số LTC đang lưu hành vẫn chưa được xử lý trong hơn 5 năm, điều này cho thấy thời gian nắm giữ LTC trung bình là 2,1 năm.

Các công ty khai thác chuẩn bị cho Halving

Trước sự kiện Halving sắp diễn ra, các công ty khai thác LTC đã áp dụng triển vọng tăng giá đối với LTC.

Dữ liệu on-chain chỉ ra rằng những người khai thác đã và đang tích cực tích lũy LTC kể từ đầu tháng 6.

biểu đồ LTCbiểu đồ LTC

Biểu đồ trên đã chứng minh rằng các công ty khai thác LTC đã tăng nguồn dự trữ của họ bằng cách mua thêm 270.000 LTC trong khoảng thời gian từ ngày 1 tháng 6 đến ngày 4 tháng 7.

Xem thêm: BarnBridge DAO tạm dừng hoạt động giữa cuộc điều tra của SEC

Rate this post

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất