Lượng token AVAX khổng lồ sẽ được mở khóa cuối tuần này

Lượng token AVAX khổng lồ sắp được mở khóa

Một lượng token AVAX trị giá 100 triệu đô la sẽ được mở khóa vào cuối tuần này. Mạng Avalanche, cũng đã khóa một phần trong tổng nguồn cung token của nó như nhiều mạng khác. Phần token AVAX bị khóa sẽ được mở khóa định kỳ.

Theo trang web Token Unlocks, tổng cộng 9,54 triệu token sẽ được mở khóa vào 26-08 này. Con số này chiếm 2,77% tổng nguồn cung lưu hành của AVAX. Lượng token Avalanche được mở khóa lần này trị giá khoảng 100 triệu đô la.

Token AVAX được mở khóa

Trang web cũng cho thấy các token đã mở khóa được phân phối theo 4 lần phân bổ. Chúng bao gồm 1,13 triệu token cho airdrop, 1,67 token cho Quỹ, 2,25 triệu token cho đối tác và 4,5 triệu token cho đội ngũ phát triển.

Tính đến đợt mở khóa token lần này tổng cộng 55% tổng nguồn cung được mở khóa. Chỉ còn lại dưới 45% token còn lại đang bị khóa. Khi 9,54 triệu token này được mở khóa có thể sẽ có ảnh hưởng xấu đối với giá token.

Liệu giá AVAX có chịu ảnh hưởng

Với việc mở khóa lượng token trị giá khoảng 100 triệu đô sắp tới. Và lượng token này khả năng cao sẽ được tung ra thị trường. Với lượng bán lớn như vậy giá token AVAX chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng. Điều này có thể khiến tình hình của giá token AVAX trở nên tồi tệ hơn.

Đợt mở khóa này có thể khiến giá token AVAX giảm xuống dưới 10$ lần đầu tiên kể từ tháng 7 năm 2021. Các chỉ báo của AVAX cũng đang nằm dưới đường SMA 100 và 200. Điều này loại trừ khả năng phục hồi của nó trong thời gian sắp tới

Nguồn: coinplus.vn

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất