Lý do Dogecoin vượt mặt Cardano

– Advertisement –

Dogecoin (DOGE) hiện là một trong những đồng tiền điện tử hoạt động tốt nhất trên thị trường. Tiền điện tử có chủ đề chó phổ biến đã tăng 3,6% trong 24 giờ qua và 15,2% trong 7 ngày qua.

DOGE đã vượt qua Cardano (ADA) để trở thành loại tiền điện tử lớn thứ 8 tính theo vốn hóa thị trường.

– Advertisement –

doge va adadoge va ada

Theo dữ liệu từ IntoTheBlock, số lượng người nắm giữ DOGE kiếm được lợi nhuận đã tăng 17,99%. Hiện tại, 57% người nắm giữ có lãi, trong khi 40% thua lỗ và 3% hòa vốn.

Hơn nữa, DOGE cũng đã chứng kiến ​​​​sự gia tăng 10% trong open interest (OI). Theo CoinGlass, futures open interest cho DOGE lần đầu tiên vượt qua 500 triệu USD kể từ tháng 4 năm 2023. Tại thời điểm viết bài, DOGE OI đứng ở mức 512,71 triệu USD.

DOGE OIDOGE OI

Đợt phục hồi hiện tại của DOGE có thể là do Twitter của Elon Musk đổi logo sang X. Ngoài ra, tiểu sử của Musk trên Twitter hiện có chữ “Đ” theo kiểu biểu tượng của DOGE.

Ngoài ra, đang có tin đồn cho rằng Twitter sắp triển khai hệ thống thanh toán trên nền tảng và DOGE đang là ứng cử viên số một.

Trước đây, các dòng tweet và các cuộc phỏng vấn của Musk thường dẫn đến việc DOGE tăng giá vì ông là một trong những người ủng hộ DOGE lớn nhất. Ngoài ra, Musk cũng đã bày tỏ sự quan tâm đến việc kết hợp các khoản thanh toán DOGE trên Twitter.

DOGE có thể điều chỉnh

Mặc dù giá DOGE đang phục hồi và số người kiếm được lợi nhuận tăng lên, nhưng IntoTheBlock cảnh báo “các giao dịch lớn của DOGE đã giảm 10,92%”.

Việc các giao dịch lớn của DOGE giảm có thể là tín hiệu điều chỉnh, vì các giao dịch lớn hoặc giao dịch của cá voi thường đóng một vai trò rất quan trọng trong biến động giá của DOGE.

Hơn nữa, dữ liệu của CoinGlass cho thấy open interest có trọng số hiện đang ở mức âm, do đó phe short đang chiếm ưu thế. Điều này có nghĩa là các nhà đầu tư đang kỳ vọng giá của DOGE sẽ sớm đối mặt với sự điều chỉnh.

Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (Fed) sắp công bố lãi suất, điều này có thể mang lại nhiều biến động hơn cho thị trường, do đó có thể khiến DOGE điều chỉnh.

Xem thêm: Chainlink (LINK) sẽ ra sao sau đợt tăng 20%?

Rate this post

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất