Mạng BNB kỷ niệm 6 năm ra mắt: Nhìn lại chặng đường phát triển

Hành trình phát triển của mạng BNB kể từ khi ra mắt cho đến nay khá thú vị. Hiện tại quỹ đạo tăng trưởng của BNB vẫn lạc quan.

Binance [BNB] tròn 6 tuổi vào 14/07. Nhân dịp đó, mạng BNB đã đề cập đến tất cả các dự án tiềm năng đầy hứa hẹn.

Không chỉ về giá của token gốc BNB mà còn về hoạt động của mạng. BNB chứng minh rằng mình đã phát triển trong một thời gian khá dài.

Nhìn lại hiệu suất của mạng BNB

Tweet của BNB Chain cũng đề cập rằng đã có một vài dự án tiềm năng có thể đóng góp vào sự tăng trưởng hơn nữa. Các dự án bao gồm ApolloX, NFP, AltLayer, Maverick Protocol, v.v.

Đã vài tháng kể tử khi mạng BNB duy trì vị trí thứ 2 trong danh sach các mạng về địa chỉ hoạt động hàng ngày. Token Terminal cũng tiết lộ rằng mạng BNB xếp hạng 6 trong danh sách các chuỗi khối tính theo phí. Điều này phản ánh mức độ sử dụng của mạng BNB rất cao.

Nguồn: Token Terminal

Đề cập đến hiệu suất trước đây, BNB đã đạt mức giá cao nhất mọi thời đại vào năm 2021. Trong thời gian đó, BNB có thể chạm mức 671 USD vào 12/05/2021. Những sóng gió thị trường tiền điện tử liên tiếp đã khiến giá BNB giảm kể từ đó.

Điều tương tự cũng đúng với TVL của BNB. TVL của BNB đạt mức ATH khoảng 19 tỷ USD vào tháng 05/2021. Dữ liệu được đưa ra bởi Artemis. Một tin tốt khác là nếu tính cả năm ngoái mạng đã chứng kiến ​​sự gia tăng hoạt động đáng kể.

Điều này thể hiện rõ ràng từ biểu đồ. Vì các địa chỉ hoạt động hàng ngày và các giao dịch hàng ngày của nó đã đạt được đà tăng.

Nguồn: Artemis

Giá của BNB sẽ sớm đạt ATH một lần nữa chứ?

Quỹ đạo tăng trưởng của BNB đầy hứa hẹn. Nhưng việc BNB sẽ sớm chạm mức giá ATH có thể là một chặng đường dài. Giá của BNB đã tăng gần 6,5% trong tuần qua.

Vào thời điểm viết bài, BNB được giao dịch ở mức 252,47 USD với vốn hóa thị trường hơn 39 tỷ USD.

Mặc dù sự tăng trưởng có vẻ lạc quan, nhưng tâm lý tích cực xung quanh BNB đã giảm mạnh trong vài tuần qua. Biến động giá trong 4 tuần của BNB cũng đã giảm xuống. Điều này làm giảm khả năng xảy ra biến động giá tăng theo chưa từng có.

Tuy nhiên, thật thú vị khi MVRV của BNB đã phục hồi nhẹ. Điều này có thể là do đợt tăng giá gần đây nhất.

Theo AMBcrypto

 

Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

Tiktok: Coinplus.vn

Twitter: Coinplusvn

Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

Nguồn: coinplus.vn

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất