Michael Saylor: “Bitcoin sẽ tăng gấp 10 lần từ đây và sau đó là gấp 10 lần nữa”

– Advertisement –

Michael Saylor cho biết halving sắp tới, tỷ lệ băm tăng và các yếu tố khác đang dẫn đến một đợt tăng giá sẽ đẩy giá Bitcoin lên gấp 10 lần.

Đồng sáng lập MictraStrategy, Michael Saylor trong 1 cuộc phỏng vẫn với Bloomberg TV vào ngày 13/06 đã có những dự đoán điên rồ cho Bitcoin và cho biết BTC.D có thể đạt 80% trong dài hạn khi các nhà quản lý đàn áp các tài sản khác.

– Advertisement –

Michael Saylor nói:

“Quan điểm của MicroStrategy kể từ năm 2020 là tài sản đầu tư cấp tổ chức duy nhất trong không gian tiền điện tử là Bitcoin. Bitcoin là hàng hóa kỹ thuật số được công nhận rộng rãi trên toàn cầu trong ngành công nghiệp này.”

Saylor cho biết các nhà quản lý Hoa Kỳ có quan điểm về các sàn giao dịch tiền điện tử rất hạn chế. Theo các nhà quản lý, các sàn giao dịch chỉ nên giao dịch và nắm giữ hàng hóa kỹ thuật số thuần túy như Bitcoin.

Có hơn 25.000 token hiện tại trên thị trường, Saylor nói rằng sự phong phú của các dự án tiền điện tử đã tạo ra sự nhầm lẫn trong ngành. Saylor cho biết hầu hết các token này đã cố gắng định vị mình là Bitcoin tiếp theo hoặc Bitcoin tốt hơn.

Nhưng khi các nhà quản lý đàn áp các token, các nhà đầu tư sẽ nhận ra rằng chỉ có “Bitcoin mới là Bitcoin tiếp theo” Saylor nhận xét. Do đó, ông dự đoán rằng giá Bitcoin sẽ tăng lên. Ông tuyên bố:

“Bước hợp lý tiếp theo là để Bitcoin tăng gấp 10 lần từ đây và sau đó là gấp 10 lần nữa.”

Saylor cũng cho rằng ông ấy thấy một vài dấu hiệu tăng giá đối với Bitcoin sắp xảy ra. Sự kiện Bitcoin halving sắp tới, sự bùng nổ của tỷ lệ băm và các động thái gần đây của SEC đang đặt nền móng cho đợt tăng giá tiếp theo.

Các sàn giao dịch tiền điện tử của Hoa Kỳ sẽ “ổn” khi chỉ tập trung vào Bitcoin

Saylor nói rằng số tiền khổng lồ của các tổ chức hiện không chảy vào không gian tiền điện tử do sự lo lắng. Ông tin rằng khi sự lo lắng này biến mất với sự rõ ràng về quy định, nguồn tiền từ các tổ chức sẽ chảy vào thị trường.

Ethereum có thể đạt 50.000 USD vào năm 2030?

Cuối cùng, các sàn giao dịch tiền điện tử của Hoa Kỳ sẽ nhận ra rằng Bitcoin là tài sản thực sự chiếm ưu thế. Với việc giá Bitcoin tăng gấp 10 lần, mô hình kinh doanh của các sàn giao dịch sẽ ổn khi chỉ tập trung vào Bitcoin, Saylor cho biết.

Rate this post

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất