Mối tương quan giữa BITO và BTC

– Advertisement –

CPI Mỹ đạt 3%, giá BTC chạm sát 31.000 USDCPI Mỹ đạt 3%, giá BTC chạm sát 31.000 USD

Trước sự phát triển của ETF, BITO đã giao dịch số cổ phiếu trị giá hơn 800 triệu USD. Điều này đánh dấu mức tăng đột biến cao nhất về khối lượng kể từ ngày ra mắt với con số 1 tỷ USD. ETF tương lai đầu tiên của Hoa Kỳ, BITO của ProShares, đã ghi nhận mức tăng giá 7,3% và đạt mức cao 14,51 USD vào ngày 29 tháng 8.

Tuy nhiên, sự cường điệu này đã không duy trì được do những lời kêu gọi trì hoãn mới nhất. Chỉ vài giờ trước, SEC đã trì hoãn các ứng dụng giao ngay của BlackRock, Valkyrie, WisdomTree và Invesco. BITO cuối cùng đã xóa đi phần lớn lợi nhuận của mình. Trong thời gian đóng cửa vào thứ Năm, ngày 31 tháng 8, BITO được giao dịch ở mức 13,44 USD.

– Advertisement –

BITOBITO

Theo một số chuyên gia, bao gồm cả Nhà phân tích ETF cấp cao của Bloomberg Intelligence, Eric Balchunas, khi các quỹ ETF Bitcoin giao ngay cuối cùng được tiến hành, các nhà đầu tư sẽ đổ xô từ BITO sang các phương tiện mới.

Điều này có thể dẫn đến việc mất thị phần kinh doanh đối với quỹ ETF BTC tương lai đầu tiên của Hoa Kỳ. Sự chậm trễ giao ngay có lợi cho BITO vì nó có thể tiếp tục chiếm lĩnh một thị phần đáng kể trên thị trường BTC ETF. Vậy tại sao giá BITO lại phản ứng trớ trêu và giảm xuống?

Tương quan BITO-BTC

Đầu tiên, lệnh ‘trì hoãn’ của SEC không phải là điều gì đó bất ngờ xảy ra. Nó đã được mong đợi và có lẽ đã được định giá. Ngoài ra, điều quan trọng là phải ghi nhớ các nguyên tắc cơ bản. BITO là một quỹ ETF theo dõi giá BTC khá tốt. Trên thực tế, nó có mối tương quan 0,99 với giá giao ngay của BTC. Ngay cả những tài sản có mối tương quan cao trong lịch sử như Ethereum cũng không có mối liên kết chặt chẽ như vậy với BTC.

BITO và btcBITO và btc

Hơn nữa, tâm lý thể chế tiếp tục giảm giá, với số lượng giảm tải ngày càng tăng. Tuần trước, các sản phẩm đầu tư liên quan đến Bitcoin đã ghi nhận dòng vốn chảy ra gần 150 triệu USD. Do đó, miễn là tâm lý bi quan và sự yếu kém trên thị trường BTC vĩ mô vẫn tồn tại, BITO có thể sẽ tiếp tục giảm.

Rate this post

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất