Một giao dịch lớn đã được thực hiện từ Kho bạc Highstreet sang Binance

– Advertisement –

Một giao dịch chuyển khoản lớn đã được thực hiện từ Kho bạc Highstreet và Ví dự trữ sang sàn giao dịch tiền điện tử Binance.

Một sự kiện đã xảy ra đối với Highstreet (HIGH), một trong những dự án nằm trong Launchpool của sàn giao dịch tiền điện tử Binance.

– Advertisement –

Theo dữ liệu, 3 triệu token CAO đã được chuyển từ Kho bạc Highstreet và Ví dự trữ của nhà phát triển sang sàn giao dịch tiền điện tử Binance. Tại thời điểm viết bài này, số tiền này tương ứng với 3,84 triệu USD.

Sự sụt giảm của CAO ngày càng sâu sắc hơn sau khi chuyển tiền và giá của altcoin đang giao dịch ở mức 1,30 đô la tại thời điểm viết bài này, với mức lỗ khoảng 8% trong thời gian qua.

Nhóm phát triển token đã chuyển tổng cộng 6,27 triệu token CAO sang Binance từ Kho bạc và Ví dự trữ kể từ tháng trước. Tổng giá trị của số token này là khoảng 8 triệu đô la.

CAO, một trong những loại tiền điện tử tương đối nhỏ có giá trị thị trường là 56 triệu đô la, đã được giới thiệu trên Binance Launchpool vào tháng 12 năm 2021. Token này đang giao dịch trên 20 đô la vào thời điểm đó.

Nhà phát triển Altcoin này đã chuyển khoản tiền lớn sang Binance

Rate this post

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất