Người sáng lập MakerDAO bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với Solana (SOL)

– Advertisement –

Người sáng lập Solana giải thích tại sao SOL sẽ vẫn tiếp tục phát triển mạnhNgười sáng lập Solana giải thích tại sao SOL sẽ vẫn tiếp tục phát triển mạnh

Người sáng lập MakerDAO đã đưa ra những tuyên bố rất tích cực về Solana (SOL) trong một thông báo mà ông đăng trên diễn đàn.

Người sáng lập MakerDAO, một trong những tổ chức và giao thức tự trị phi tập trung (DAO) lâu đời và có ảnh hưởng nhất trên Ethereum, gần đây đã bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình đối với Solana.

– Advertisement –

Trong một bài đăng trên blog, người sáng lập MakerDAO đã giải thích lý do tại sao ông tin rằng Solana là dự án hứa hẹn nhất của NewChain, một đề xuất blockchain mới sẽ thay thế giao thức Maker hiện tại.

Theo người sáng lập MakerDAO, có ba lý do quan trọng khiến Solana nổi bật giữa các nền tảng blockchain khác:

Lý do đầu tiên là chất lượng kỹ thuật của cơ sở mã Solana được tối ưu hóa cao cho mục đích vận hành một chuỗi khối duy nhất và hiệu quả cao. 

Người sáng lập MakerDAO đã ca ngợi kỹ thuật của Solana, ông cũng lưu ý rằng Solana có hai client applications, điều này rất quan trọng cho tính linh hoạt.

Lý do thứ hai là hệ sinh thái Solana đã chứng minh được khả năng phục hồi thông qua sự cố FTX. Theo người sáng lập MakerDAO, bất chấp mọi vấn đề và thách thức, dự án vẫn có một cộng đồng nhà phát triển phát triển mạnh mẽ.

Người sáng lập MakerDAO cho biết điều này có nghĩa là Solana có tầm ảnh hưởng đáng kể và sẽ tồn tại lâu dài.

Ông cũng lưu ý rằng điều này có nghĩa là chi phí phát triển và bảo trì sẽ thấp hơn nhiều và sẽ luôn có sẵn một nhóm nhân tài chất lượng cao để Maker tiếp cận.

Lý do thứ ba, ông trích dẫn thực tế là đã có những ví dụ về codebase Solana được phân nhánh và điều chỉnh để hoạt động như các appchains, ví dụ đáng chú ý nhất là mạng Pyth.

Người sáng lập MakerDAO tuyên bố rằng điều này cho thấy Solana đủ linh hoạt và có khả năng thích ứng để đáp ứng nhu cầu của NewChain.

Không thể bỏ lỡ: 3 đồng Meme Coin có thể tăng gấp 20 lần trong thị trường gấu tháng 9 này

Rate this post

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất