Nhà phân tích: “2024 sẽ là đợt tăng giá cuối cùng của Bitcoin”

– Advertisement –

Có cơ hội nào giúp Bull Bitcoin tiến lên 11.000 USD không?Có cơ hội nào giúp Bull Bitcoin tiến lên 11.000 USD không?

Nhà phân tích tiền điện tử RamenPanda đã tuyên bố rằng đợt tăng giá tiếp theo sẽ là đợt tăng giá Bitcoin cuối cùng.

RamenPanda, một nhà phân tích tiền điện tử kỳ cựu, đã đưa ra tuyên bố táo bạo trên Twitter rằng sẽ có một đợt tăng giá Bitcoin cuối cùng vào năm 2024, với sự chấp thuận của quỹ giao dịch trao đổi giao ngay BTC (ETF) và tác động của việc halving Bitcoin.

– Advertisement –

Anh ấy cũng tuyên bố ý định thoát khỏi không gian tiền điện tử sau đợt tăng giá này, viện dẫn một số lý do cho xu hướng giảm.

RamenPanda cho biết niềm tin của anh dựa vào sự kết hợp giữa phê duyệt ETF giao ngay vào tháng 3 năm 2024 và halving Bitcoin vào tháng 5 năm 2024 sẽ mang lại sức mạnh tăng giá mạnh mẽ giúp các nhà đầu tư trở nên giàu có.

Anh nói rằng sẽ thoát khỏi thị trường tiền điện tử sau đợt tăng giá vì mệt mỏi và chán ngấy với xu hướng đi ngang thống trị 80% thị trường gấu 2022-2023.

Anh cũng bày tỏ sự bi quan về tương lai của Bitcoin sau năm 2024, lập luận rằng quỹ ETF giao ngay sẽ hoạt động như một công cụ kìm hãm giá và khiến Bitcoin trở thành tài sản hoạt động kém hơn so với chứng khoán Mỹ.

RamenPanda giải thích rằng ETF sẽ làm cho Bitcoin dễ tiếp cận và thanh khoản hơn, nhưng cũng dễ bị thao túng và áp lực hơn bởi các nhà đầu tư tổ chức.

Anh cho biết ETF sẽ khiến Bitcoin hoạt động giống như vàng, một tài sản hiếm và vững chắc với lịch sử tin cậy lâu dài.

Anh viện dẫn việc vàng không tăng giá trong thời kỳ mọi tài sản đều tăng giá, là do sự tồn tại của các quỹ ETF vàng, cho phép các nhà đầu tư giao dịch vàng mà không cần sở hữu hoặc tích trữ nó.

Nhà phân tích này cũng phàn nàn rằng tiền điện tử không thể bắt kịp chứng khoán Mỹ, vốn đã tăng mạnh do những đột phá về công nghệ và trí tuệ nhân tạo. 

Anh nói rằng tiền điện tử được hưởng lợi tính thanh khoản từ tài chính truyền thống trong thời gian chính phủ in tiền một cách vô tội vạ, nhưng điều đó không còn nữa.

USDT đạt vốn hóa thị trường cao nhất mọi thời đại

Rate this post

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất