Nhà phân tích chia sẻ 6 altcoin cần theo dõi chặt chẽ trong tuần này

– Advertisement –

'Hãy mua 4 đồng Altcoin này ngay bây giờ''Hãy mua 4 đồng Altcoin này ngay bây giờ'

Miles Deutscher, một nhà phân tích tiền điện tử với hơn 350 nghìn người theo dõi, đã chia sẻ các altcoin mà anh ấy sẽ theo dõi trong tuần này.

Miles Deutscher, một nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử nổi tiếng, đã chia sẻ danh sách theo dõi token hàng tuần của mình trên Twitter.

– Advertisement –

Theo Deutscher, Bitcoin (BTC) đang có dấu hiệu tăng khi nó bật ra khỏi mức hỗ trợ quan trọng 25.000 USD và chứng kiến ​​​​sự gia tăng lớn về lãi suất mở.

Deutscher tuyên bố rằng biến động giá có thể liên quan đến khả năng được phê duyệt ETF và yêu cầu giám sát chặt chẽ.

Nhà phân tích cũng cho biết các đồng tiền Stacks (STX), Bitcoin Cash (BCH) và eCash (XEC) có thể ảnh hưởng tích cực nếu sự thống trị của Bitcoin tăng lên.

Deutscher liệt kê Arbitrum là đồng tiền tiếp theo mà anh ấy đang theo dõi. Nhắc nhở rằng một lượng lớn đồng ARB đã được chuyển sang sàn giao dịch vào tuần trước, Deutscher tuyên bố rằng chương trình khuyến khích 50 triệu ARB có thể tác động tích cực.

Deutscher, nêu tên token LINK rong danh sách của mình, nói rằng token này tuân theo mô hình tích lũy trên biểu đồ và lập luận rằng LINK có dấu hiệu tăng.

Token Radiant Capital (RDNT) đứng cuối cùng trong danh sách của nhà phân tích. Deutscher nhắc nhở rằng việc ra mắt mainnet sẽ diễn ra trong vòng hai tuần theo lộ trình.

Ông cũng nói rằng mã thông báo RDNT sẽ được hưởng lợi từ 50 triệu ARB đã được tung ra để phân phối trong hệ sinh thái Arbitrum.

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Rate this post

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất