Nhà phát triển chính của Shiba Inu úp mở khả năng rời đội

– Advertisement –

Tốc độ đốt của Shiba Inu liên tục giảm mạnhTốc độ đốt của Shiba Inu liên tục giảm mạnh

Shytoshi Kusama là một trong những nhà phát triển chính của Shiba Inu (SHIB), ông nổi tiếng trong cộng đồng SHIB vì lời nói của ông rất có sức nặng trong đội. Tuy nhiên, có vẻ như Shytoshi Kusama có thể đang chuẩn bị rời nhóm phát triển SHIB.

Cụ thể, trong một bài đăng trên blog gần đây, Kusama nói rằng “Vị trí của tôi, bất kể bạn muốn gọi nó là gì, sẽ không còn quan trọng nữa”. Có vẻ như sau bản nâng cấp giải pháp layer 2 Shibarium và bản cập nhật Woofpaper, Kusama có thể sẽ rời nhóm.

– Advertisement –

Một số người trên Twitter đồn đoán rằng đội ngũ SHIB đang có lục đục nội bộ.

Rất có thể Kusama sẽ rời đi sau khi SHIB hoàn thiện tất cả các mục trong danh sách kiểm tra của Ryoshi (bao gồm cả Shibacon), hoàn thành tất cả các sáng kiến ​​(Shiba Eternity Game, F&B, AI, Dao’s, Shibarium, v.v.).

Shytoshi Kusama chưa xác nhận rõ ràng rằng ông ấy sẽ rời nhóm phát triển SHIB. Tuy nhiên, không rõ vai trò của ông có thể là gì nếu vị trí hiện tại của ông “không còn quan trọng nữa”. Trước đây, người sáng lập SHIB được gọi là Ryoshi đã rời dự án. Giờ đây, một trong những nhà phát triển nổi tiếng nhất của SHIB có thể sẽ ra đi tiếp theo. Nếu đúng là như vậy thì chắc chắn SHIB sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

Trong quá khứ, Kusama có nhiều bản phác thảo các cập nhật cho hệ sinh thái SHIB. Vị trí của ông trong SHIB có thể nói là rất quan trọng.

Chúng ta sẽ phải đợi cho đến khi Kusama tweet xác nhận khả năng rời nhóm.

Xem thêm: Đây là các ETF Bitcoin đang chờ phê duyệt, ai có khả năng được chấp nhận cao nhất?

Rate this post

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất