Nhiệm vụ xóa số 0 của SHIB

– Advertisement –

SHIB có thể đạt 0,01 USD không? đây là câu trả lời của AI từ MicrosoftSHIB có thể đạt 0,01 USD không? đây là câu trả lời của AI từ Microsoft

Giá của Shiba Inu đang dần phục hồi. Từ mức thấp trong tháng 5, định giá của tài sản này đã tăng 66%. Mặc dù tài sản đã giảm trong vài ngày qua nhưng xu hướng tăng vẫn còn nguyên vẹn trên biểu đồ khung thời gian hàng tuần.

chart shibchart shib

– Advertisement –

Nhiệm vụ xóa số 0 của SHIB

Vào thời điểm báo chí, Shiba Inu được giao dịch ở mức $0,0000898. Với mức tăng 11,35%, SHIB sẽ có thể loại bỏ một số không và giao dịch ở mức 0,00001 đô la. Trên thực tế, tuần trước, tài sản đã được giao dịch quanh mức nói trên.

Tuy nhiên, để SHIB xóa hai số 0 và giao dịch ở mức 0,0001 đô la, nó sẽ phải bơm thêm 1013,586% so với mức hiện tại. SHIB đã phục hồi mạnh mẽ trong các giai đoạn tăng giá trong quá khứ. Trong nửa cuối năm 2021, nó đã bắt đầu bơm tỷ lệ phần trăm ở mức bốn chữ số. Kỳ tích này giúp mở ra cánh cửa kỳ vọng cho SHIB sẽ phục hồi tương tự trong các điều kiện tăng giá trong tương lai.

Từ mức giá hiện tại, nếu hai số 0 giống như vậy bị loại bỏ, thì theo giả thuyết, SHIB sẽ được định giá ở mức 0,000898 đô la. Để tăng lên mức này, SHIB sẽ phải bơm 9900%. Hiện tại, đạt được mức giá này có vẻ xa vời.

Mọi người trong cộng đồng mong đợi sự ra mắt của Shibarium sẽ giúp tăng giá của SHIB và các tài sản khác của hệ sinh thái như BONE và LEASH. Do đó, tuần tới sẽ khá cấp bách đối với SHIB. Tùy thuộc vào áp lực tăng giá thu được và mức độ đón nhận của đợt ra mắt, tài sản sẽ phản ứng tương ứng.

Sự cường điệu đã bắt đầu xây dựng. Trong tuần qua, số liệu thống kê xã hội liên quan đến SHIB đã được cải thiện. Lượt đề cập trên các nền tảng như X (trước đây là Twitter), Reddit, v.v. đã tăng 117%, trong khi lượt tương tác và tỷ lệ thống trị tăng trong khoảng 116% đến 125%, cho thấy mọi người ngày càng nói và phản ứng nhiều hơn với các nội dung liên quan đến SHIB bài đăng.

shib shib

Xem thêm: Mantle (MNT) áp dụng các thay đổi mới trong việc quản lý ngân quỹ của mình

Rate this post

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất