Optimism thông báo hoàn thành đợt airdrop thứ 3

Optimism hoàn thành airdrop lần thứ 3

Optimism, một mạng lớp 2 mới đây đã công bố phân phối thành công airdrop thứ 3 của mình. Với tên gọi “Airdrop #3” nó đã phân phối 19,411,313 OP cho tổng số 31,870 ví. Lượng OP này tương đường khoảng hơn 26 triệu USD.

Đợt airdrop này là một phần trong kế hoạch quản trị và khuyến khích cộng đồng giao thức. Airdrop nhắm đến những người dùng đã ủy quyền biểu quyết cho OP trong thời gian tứ 20-01 đến 20-07 năm 2023. Để khuyến khích hơn sự tích cực tham gia quản trị trong mạng Optimism. Những người dùng tích cực thậm trí còn nhận được phần thưởng gấp đôi.

Để đảm bảo tính bảo mật cho người dùng quá trình phân phối diễn ra hoàn toàn tự động. Optimism cũng kêu gọi người dùng bỏ qua bất kỳ trang web nào tuyên bố phân phối airdrop #3.

Các đợt Airdrop trước đây và tương lai của Optimism

Việc hoàn thành thành công Airdrop #3 đánh dấu lần thứ ba trong chuỗi phân phối token từ Optimism. Lần thứ hai chứng kiến ​​​​11,7 triệu OP được nhóm của Optimism phân phối cho những người dùng đã ủy quyền quyền biểu quyết cho token của họ và phải chịu hơn 6,10 đô la chi phí gas Lớp 2 kể từ ngày 25 tháng 3 năm 2022.

Đợt airdrop thứ hai nhỏ hơn đợt airdrop đầu tiên, với hơn 200 triệu OP được phân phối cho người dùng vào tháng 5 năm 2022. Sau cả hai đợt airdrop, nhóm cam kết sẽ tiến hành những đợt airdrop mới trong tương lai.

Đối với những người đã bỏ lỡ đợt airdrop này , Optimism đã đảm bảo với cộng đồng của mình rằng những đợt airdrop khác sẽ đến, với 19% tổng nguồn cung cấp OP ban đầu dành riêng cho những đợt airdrop này. Động thái này là một phần trong chiến lược rộng lớn hơn của Optimism nhằm khuyến khích sự tham gia tích cực vào việc quản trị và củng cố cam kết mở rộng các cơ chế phối hợp mới.

Nguồn: coinplus.vn

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất