Optimism vượt Arbitrum lần đầu tiên sau sáu tháng

– Advertisement –

Optimism vượt Arbitrum lần đầu tiên sau sáu thángOptimism vượt Arbitrum lần đầu tiên sau sáu tháng

Sự bùng nổ của Worldcoin khiến Optimism soán ngôi Arbitrum trong các giao dịch hàng ngày.

Gần đây, thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​​​một dự án mới tham gia thị trường đó là Worldcoin (WLD). Worldcoin đã thu hút được sự chú ý từ cộng động vì đứng sau dự án là Sam Altman, CEO của công ty OpenAI.

– Advertisement –

Sau khi ra mắt, WLD đã chứng kiến ​​​​sự tăng trưởng đáng kể, với giá trị của nó tăng hơn 100%.

Tuy nhiên, giá WLD giảm mạnh ngay ngày hôm sau, sau khi các sàn thông báo niêm yết. Mặc dù vậy, sự cường điệu xung quanh Worldcoin đã được chứng minh là tích cực đối với Optimism của blockchain layer 2.

Theo dữ liệu mới nhất từ ​​Dune Analytics, Optimism đã vượt qua Arbitrum về số lượng giao dịch hàng ngày trong đợt tăng giá của Worldcoin.

optimism va arbitrumoptimism va arbitrum

Optimism vượt Arbitrum lần đầu tiên sau sáu tháng

Vào ngày 25 tháng 7, Optimism đã ghi nhận tổng cộng 844.290 giao dịch, vượt qua tổng số 630.534 giao dịch của Arbitrum. Sự gia tăng hoạt động giao dịch này được cho là có liên quan đến sự ra mắt gần đây của Worldcoin.

Worldcoin được xây dựng trên blockchain Optimism, có khả năng điều này góp phần vào sự gia tăng các giao dịch trên mạng để vượt qua Arbitrum.

Mặc dù số lượng giao dịch tăng đột biến, số lượng ví đang hoạt động tại Optimism vẫn thấp hơn so với tại Arbitrum. Cột mốc đáng chú ý đã khiến token gốc OP của Optimism tăng 16,7% so với 30 ngày qua tại thời điểm viết bài.

chart OPchart OP

Xem thêm: Coinbase: “Hiện tại Elon Musk chưa thể dùng Doge trong thanh toán cho X”

Rate this post

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất