PancakeSwap kết hợp với Mobox ra mắt tựa game mới với tên gọi Pancake Protectors

– Advertisement –

Vào ngày 29/05, sàn giao dịch phi tập trung (DEX) hàng đầu trên BNB Chain, PancakeSwap đã thông báo rằng họ đã ra mắt một tựa game mới kết hợp với giao thức GameFi Mobox.

Tựa game mới được ra mắt có tên gọi là Pancake Protectors, người chơi có thể sử dụng $CAKE để chơi trò chơi.

– Advertisement –

Các tiện ích cho $CAKE trong Pancake Protectors bao gồm đẩy nhanh quá trình tăng cấp, mua tiền tệ trong trò chơi, yêu cầu các anh hùng CAKE, đặt CAKE để kiếm tài nguyên và mở khóa các cấp trò chơi.

Cũng sẽ có 1 marketplace trong trò chơi để giao dịch CAKE heroes, ngoài ra người chơi cũng có thể tham gia xổ số để có những phần thưởng nâng cấp NFT. Các nhà phát triển tại PancakeSwap đã giải thích trò chơi như sau:

“Được chuyển thể từ Trò chơi phòng thủ MOland của MOBOX, người chơi đảm nhận vai trò chỉ huy để tập hợp các nhân vật anh hùng ở nhiều cấp độ khác nhau và tham gia vào trò chơi phòng thủ tháp. Các nhân vật Hero là những nhân vật được thèm muốn nhất trong trò chơi và có thể được mua bằng token CAKE”

Ngoài ra, người chơi có thể tích hợp NFT của mình với các Heroes trong trò chơi và hiển thị nó trên hồ sơ PancakeSwap của mỗi người.

Wintermute chuyển hơn 4 triệu đô Optimism đến Binance trước đợt unock lớn trong hôm nay

Được ra mắt vào năm 2020, PancakeSwap đã vươn mình trở thành 1 trong những DEX phổ biến nhất trên thị trường, với khối lượng giao dịch tích lũy lên đến 462 tỷ USD và TVL ở mức hơn 2,5 tỷ USD.

Rate this post

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất