PayPal UK tạm dừng giao dịch mua Bitcoin và tiền điện tử

– Advertisement –

Coinbase cho phép nhà đầu tư Mỹ mua Bitcoin thông qua PayPalCoinbase cho phép nhà đầu tư Mỹ mua Bitcoin thông qua PayPal

PayPal tại Vương quốc Anh đã thông báo rằng họ đang tạm dừng giao dịch mua Bitcoin và tiền điện tử bắt đầu từ ngày 1 tháng 10 năm 2023 cho đến năm 2024. Ngoài ra, nền tảng thanh toán đã lưu ý rằng quyết định được đưa ra nhằm duy trì việc tuân thủ các quy định tài chính trong khu vực.

Điều này có nghĩa là khách hàng của PayPal tại Vương quốc Anh sẽ tạm thời không thể mua tiền điện tử vì nền tảng này hoạt động theo hướng tuân thủ tài sản kỹ thuật số. Ngoài ra, công ty đã gửi một email cho những khách hàng bị ảnh hưởng về thời điểm họ có thể mong đợi việc mua lại tiền điện tử được kích hoạt trở lại. 

– Advertisement –

PayPal Vương quốc Anh tạm dừng mua Bitcoin bắt đầu từ ngày 1 tháng 10

Ngành công nghiệp tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến ​​một năm khá biến động, nhưng một sự phát triển đáng ngạc nhiên liên quan đến nền tảng thanh toán PayPal. Cụ thể, nền tảng này đã giới thiệu stablecoin được chốt bằng đô la Mỹ của riêng mình. Sau đó, PYUSD là một tín hiệu lớn hơn về việc tiếp tục mở rộng của nó vào không gian. Giờ đây, nó đã ghi nhận sự tạm dừng trong việc cung cấp tài sản kỹ thuật số của mình trong một khu vực cụ thể. 

Thật vậy, PayPal Vương quốc Anh đã thông báo rằng họ sẽ tạm dừng các giao dịch mua Bitcoin và tiền điện tử bắt đầu từ ngày 1 tháng 10. Hơn nữa, việc tạm dừng đó dự kiến ​​sẽ kéo dài đến đầu năm 2024, như đã được thông báo cho những người dùng bị ảnh hưởng trong một email gần đây được gửi về việc tạm dừng.

Người phát ngôn của PayPal Vương quốc Anh cho biết: “Khách hàng của PayPal hiện đang nắm giữ tiền điện tử có thể giữ nó trên nền tảng của chúng tôi miễn phí và cũng có thể bán tiền tệ của họ bất cứ lúc nào. Ngoài ra, công ty lưu ý rằng biện pháp này được thực hiện để đáp ứng các yêu cầu mới của Cơ quan Quản lý Tài chính Vương quốc Anh (FCA). 

Cụ thể, các quy tắc mới này yêu cầu các công ty áp dụng một số thay đổi nhất định trước khi cho phép người dùng mua tiền điện tử. “Trong khi chúng tôi làm việc để đáp ứng các quy định mới này, bạn sẽ không thể mua tiền điện tử bằng PayPal,” công ty cho biết. 

PayPal ban đầu đã giới thiệu dịch vụ cung cấp tiền điện tử tại Hoa Kỳ vào năm 2020, đồng thời xây dựng các dịch vụ tiền điện tử của mình kể từ đó. Tuy nhiên, thông báo được đưa ra khi FCA báo cáo các yêu cầu tuân thủ mới. Được kết nối cụ thể với cả việc người dùng mua và tiếp thị tiền điện tử.

Xem thêm: Báo cáo từ Coinbase “Mọi người phải mua BTC!”

5/5 – (1 bình chọn)

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất