Pepe (PEPE) trở thành loại tiền điện tử được thảo luận nhiều nhất đánh bại Bitcoin và Ethereum

– Advertisement –

Liệu sự điên cuồng của Pepe Coin có kích động sự sụp đổ của Bitcoin không?Liệu sự điên cuồng của Pepe Coin có kích động sự sụp đổ của Bitcoin không?

Pepe Coin đã trở thành loại tiền điện tử được thảo luận nhiều nhất trên mạng xã hội vào tháng 7, đánh bại Bitcoin và Ethereum. Đồng tiền meme là con cưng của các nhà đầu tư, vì họ tin rằng nó có thể tái tạo thành công của Dogecoin và Shiba Inu. 

Tuy nhiên, các phương tiện truyền thông xã hội đề cập đến tháng 7 rất có thể là tiêu cực, vì mã thông báo này đã liên tục giảm vào tháng trước. Tuy nhiên, bất kỳ quảng cáo nào cũng là quảng cáo tốt cho tiền xu meme, vì nó tiếp cận được nhiều đối tượng hơn trên các nền tảng phương tiện kỹ thuật số. Pepe Coin đã giảm gần 20% trong 30 ngày qua và cũng đang có xu hướng giảm trong tháng 8.

– Advertisement –

Pepe Coin đứng đầu Bitcoin và Ethereum

Pepe Coin mới dành cho trẻ em đã đánh bại Bitcoin và Ethereum trên các phương tiện truyền thông xã hội được đề cập vào tháng trước. Công ty phân tích on-chain ICO Analytics đã công bố một báo cáo cho thấy Pepe thống trị tất cả các đề cập trên mạng xã hội ở mức 10%. Bitcoin đứng ở vị trí thứ hai với 9,3% trong khi Ethereum đứng thứ ba với 8,2% trong tất cả các phương tiện truyền thông kỹ thuật số được đề cập.

Những người mới tham gia đã lọt vào top 5 với Arbitrum (ARB) chiếm vị trí thứ tư với 6,2% trong khi XRP giành vị trí thứ năm với 6,1%. Chiến thắng của Ripple trước SEC đã giải phóng một loạt đề cập đưa XRP vào top 5.

Đáng ngạc nhiên, cả Dogecoin và Shiba Inu đều nằm ngoài top 10 đề cập trên phương tiện truyền thông xã hội. Hai loại tiền điện tử có chủ đề chó đã thống trị không gian xã hội trước đây nhưng hiện đang lần lượt đứng ở vị trí thứ 14 và 16. Trong khi Dogecoin đứng ở vị trí thứ 14 với 2,3% lượt đề cập, thì Shiba Inu tụt xuống vị trí thứ 16 với 2,1% lượt đề cập.

Đây là mức thấp nhất mà Dogecoin và Shiba Inu đã giảm vào tháng trước, vì bộ đôi này đã có đề cập hai chữ số trước đó. Giá giảm mạnh là lý do duy nhất khiến nhà đầu tư không còn hứng thú với DOGE và SHIB. Sự phát triển cũng chỉ ra hành vi thay đổi của các nhà đầu tư và khả năng họ từ bỏ các token không phục vụ mục đích lâu dài về mặt tài chính.

Rate this post

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất