Phân tích giá Ethereum: ETH ở phạm vi ‘Make It’ hoặc ‘Break It’

– Advertisement –

Số ETH trị giá 33,5 tỷ USD bị 'mắc kẹt' trong hợp đồng Ethereum nàySố ETH trị giá 33,5 tỷ USD bị 'mắc kẹt' trong hợp đồng Ethereum này

Trên các biểu đồ khung thời gian cao hơn, Ethereum dường như vẫn chưa thoát khỏi xu hướng giảm giá. 

Giá của tài sản hiện đang giao dịch trong một mô hình nêm tăng và đi kèm với khối lượng giảm. Từ góc độ kỹ thuật, đây có bản chất là giảm giá và báo hiệu rằng sự cố có thể xảy ra đối với tài sản.

– Advertisement –

biểu đồ giá ETHbiểu đồ giá ETH

Tuy nhiên, Ethereum đã cố gắng bắt đầu phục hồi nhẹ trong vài giờ qua. Từ mức thấp nhất là 1609 USD được ghi nhận một ngày trước, giá của tài sản này đã tăng hơn 2%. Do đó, ETH có thể loại bỏ xu hướng giảm giá trong thời gian ngắn và bắt đầu phục hồi trở lại từ đường xu hướng thấp hơn của thiết lập. 

Nếu ETH duy trì trên mức hiện tại vào cuối tuần thì nó có thể tăng tới 19% trong vài ngày tới. Tuy nhiên, trước tiên nó sẽ phải vượt qua ngưỡng kháng cự 1789 USD.

Tuy nhiên, nếu ETH không thể giữ vững vị trí của mình vào cuối tuần thì khả năng xảy ra sự cố sẽ tăng lên. Trong kịch bản như vậy, 1514 USD và 1452 USD sẽ là các mức cần chú ý trong ngắn hạn.

Vai trò của cuối tuần

Động lực mua đang dần được xây dựng trên thị trường Ethereum. Dòng tiền ròng của các cổ đông lớn gần đây đã tích cực. Trong ba ngày qua, số liệu này đã dao động trong phạm vi 8.000 ETH đến 50.000 ETH. Tuy nhiên, tâm lý bán lẻ vẫn bị sứt mẻ. Dòng tiền tổng hợp trên sàn giao dịch gần đây đã lơ lửng trong sắc xanh, cho thấy rằng một nhóm nhà đầu tư đã bắt đầu rút tiền.

Do đó, hoạt động vào cuối tuần có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định xu hướng định hướng cho Ethereum. Nếu phe bò vượt qua thành công thì ETH sẽ trên đà kiểm tra lại mức cao nhất từ ​​tháng 5 đến tháng 7. Tuy nhiên, nếu các lệnh bán chồng lên nhau thì tài sản sẽ giảm xuống mức hợp nhất Q1.

Rate this post

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất