Phí gas Ethereum hạ nhiệt sau cơn sốt memecoin tháng 5

– Advertisement –

Tổng kết tuần (26/2): Bitcoin và ether đình trệ cùng thị trường, STX tỏa sángTổng kết tuần (26/2): Bitcoin và ether đình trệ cùng thị trường, STX tỏa sáng

Bên cạnh Ethereum, cơn sốt meme của Bitcoin thông qua Ordinals đã giảm mạnh so với mức cao vào tháng Năm.

Phí gas trung bình trên mạng Ethereum đã giảm đáng kể trong tuần đầu tiên của tháng 6 sau khi đạt mức cao nhất trong nhiều tháng vào tháng 5, do sự điên cuồng của memecoin và nhiều hoạt động bot có giá trị trích xuất tối đa (MEV).

– Advertisement –

Sự điên cuồng của meme coin bắt đầu vào cuối tháng 4 và trở nên bùng nổ vào tháng 5, dẫn đến nhiều memecoin mới được tung ra thị trường như Aped, Bobo và một số loại khác.

Sự thống trị của memecoin đã tạo ra một sự thay đổi bất thường trong 10 altcoin đốt gas hàng đầu. Thay vì ETH, WETH hoặc USDT, các memecoin như TROLL, APED và BOBO đã trở thành 10 dự án đốt phiis gas nhiều nhất.

Một lý do nổi bật khác dẫn đến việc tăng phí gas của Ethereum là sự phổ biến ngày càng tăng của các đồng tiền meme này trên các nền tảng phi tập trung.

Tháng 5 không chỉ là sự điên cuồng của meme coin trên Etheruem, trên thực tế, giải pháp layer 2 mới nhất của mạng Bitcoin dưới dạng Ordinals cũng đã trở nên phổ biến.

Bitcoin Ordinals đã được giới thiệu vào tháng 1 và đến cuối tháng 5, số lượng Ordinal trên chuỗi khối Bitcoin đã vượt qua con số 10 triệu

Tổng phí trả cho việc ghi Ordinals đã tăng 700% trong tháng 5 và hiện ở mức 1.639 BTC.

Khi cơn sốt meme coin hạ nhiệt, phí gas Ethereum đã hạ nhiệt, trong khi số lượng Ordinals cũng giảm đáng kể.

CZ loại trừ khả năng tham gia lĩnh vực khai thác tiền điện tử

Rate this post

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất