Phí giao dịch Ethereum (ETH) đạt mức thấp nhất kể từ năm 2022

– Advertisement –

Phí giao dịch Ethereum (ETH) đã đạt mức thấp nhất kể từ năm 2022, đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với loại tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường. 

Ryan Selkis, người sáng lập và CEO của Messari đã tweet rằng phí trung bình để chuyển ETH là 1,83 USD, đồng thời chi phí mua token trên Uniswap là khoảng 4,17 USD. 

– Advertisement –

Sự sụt giảm phí gas này có thể là do hoạt động trên chuỗi giảm liên quan đến việc bán NFT, giao dịch tiền meme và bot Telegram.

Việc giảm phí gas đã khiến Ethereum bước vào thời kỳ lạm phát. Trong tuần qua, nguồn cung Ethereum đã tăng thêm 4.092 ETH, với tổng giá trị khoảng 6,6 triệu USD. 

Vào đầu năm 2023, hoạt động trên chuỗi của Ethereum đã tăng đột biến, được thúc đẩy bởi khối lượng giao dịch NFT và sự chú ý xung quanh đợt airdrop Blur. Tuy nhiên, kể từ đó, hoạt động đã lắng xuống.

Việc giảm phí gas có thể mang lại lợi ích cho người dùng Ethereum bằng cách giảm chi phí giao dịch và tương tác với các ứng dụng phi tập trung (dApps) được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum.

Phí thấp hơn có thể thúc đẩy việc áp dụng rộng rãi hơn và tăng cường sử dụng mạng.

Bitget tiết lộ quỹ 100 triệu USD để mở rộng hệ sinh thái

Rate this post

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất