Polkadot giảm 93% khi giao dịch ở mức thấp nhất năm 2020

– Advertisement –

JPMorgan, Goldman Sachs và UBS đã đầu tư vào ETP Polkadot (DOT)JPMorgan, Goldman Sachs và UBS đã đầu tư vào ETP Polkadot (DOT)

Hoạt động phát triển giao thức cốt lõi của Polkadot đã đạt mức cao nhất mọi thời đại vào đầu quý 3 năm 2023. Trên thực tế, nó đã vượt lên dẫn trước các dự án như Ethereum, Chainlink, Cardano, v.v. về mặt này. Vào thời điểm viết bài, số lượng nhà phát triển cốt lõi làm việc trong dự án là trên mức trung bình.

Mặc dù có uy tín trong quá trình phát triển, Polkadot có hoạt động trên chuỗi yếu. Dữ liệu từ Token Terminal tiết lộ rằng số người dùng hoạt động [hàng tuần] gần đây đã dao động ở mức dưới 20.000. Đây là mức giảm đáng kể khi so sánh với mức cao nhất trong 365 ngày là ~181.000 lượt đăng ký vào tháng 12 năm 2022.

– Advertisement –

polkadotpolkadot

Giá DOT

Về mặt giá cả, DOT hiện đang giao dịch ở mức được đăng ký lần cuối vào năm 2020. Khối lượng giao dịch của DOT đã giảm đáng kể theo thời gian, làm sáng tỏ mối quan tâm đang giảm dần xung quanh các mức giá hiện tại. 

Trên thực tế, chỉ báo Hồ sơ phạm vi hiển thị đã chỉ ra rằng DOT đã đăng ký một lượng giao dịch đáng kể trong khoảng từ 5 USD đến 5,4 USD. Ngược lại, nó kém hấp dẫn nhất đối với những người tham gia thị trường ở mức 4 đô la hiện tại.

Hàng tuần, DOT đã chìm trong vùng nhu cầu, từ đó nó bắt đầu hai đợt tăng giá đáng kể trong đợt tăng giá năm 2021. Lần bật đầu tiên xảy ra sau một đợt thu thanh khoản ngắn trong khu vực, trong khi lần bật thứ hai xuất hiện ngay sau khi giá kiểm tra vùng đó.

dot chartdot chart

Từ mức đỉnh 55,09 USD được ghi nhận vào năm 2021, DOT đã giảm gần 93%. Để tài sản phục hồi trở lại, có hai yếu tố giữ chìa khóa. 

Đầu tiên, tiền cần bắt đầu chảy vào hệ sinh thái DOT và khối lượng mua cần tăng lên. Điều đó có thể sẽ xảy ra quanh mức “hấp dẫn” 5 USD được nêu ở trên. Thứ hai, tài sản sẽ phải vượt qua mức trần của vùng nhu cầu ở mức 10,3 USD để kích hoạt quá trình phục hồi. Việc tuyên bố các mục tiêu này là rất xa vời đối với DOT trong thời gian ngắn. 

Những mục tiêu này là từ góc độ trung hạn và có thể mất vài tuần để tài sản này đạt được chúng. Cho đến lúc đó, các nhà đầu tư nên thận trọng và không nên phấn khích trước các cuộc biểu tình cứu trợ nhỏ diễn ra giữa chừng.

Rate this post

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất