Ripple hợp tác với trường đại học lớn nhất Canada để ra mắt XRP Validator

– Advertisement –

Một nhà quản lý quỹ tiền điện tử đã bán sạch XRP khi SEC kiện RippleMột nhà quản lý quỹ tiền điện tử đã bán sạch XRP khi SEC kiện Ripple

Ripple đã và đang phát triển về mặt phát triển. Bất chấp vụ kiện của SEC đã kéo dài hơn hai năm, nhóm Ripple đã thể hiện sự mở rộng và tăng trưởng.

Giờ đây, theo những tin tức cập nhật mới nhất, Ripple đã hợp tác với trường đại học lớn nhất Canada . Sự hợp tác với Đại học Toronto là để khởi chạy một trình xác thực sổ cái XRP độc lập.

– Advertisement –

Động thái của Ripple là một phần của UBRI

Theo thông tin chi tiết trong thông cáo báo chí, sự hợp tác này là một phần của Sáng kiến ​​​​Nghiên cứu Chuỗi khối Đại học (UBRI) của Ripple ở Canada. Ngoài ra, trong năm năm qua, công ty đã đầu tư hơn 2 triệu đô la vào nhiều trường đại học và cao đẳng.

“Sự hợp tác mới nhất của UBRI này giúp phát triển một chương trình đã hỗ trợ nghiên cứu công nghệ tiền điện tử và chuỗi khối quan trọng ở Canada đồng thời mang đến cho sinh viên cơ hội đạt được các kỹ năng kỹ thuật cho sự nghiệp liên quan đến tiền điện tử.”

Sáng kiến ​​nghiên cứu chuỗi khối của trường đại học (UBRI) là một sáng kiến ​​do Ripple đưa ra vào năm 2018. Mục đích của nó là hỗ trợ và cộng tác với các tổ chức học thuật trên toàn thế giới trong việc tiến hành nghiên cứu, phát triển chương trình giảng dạy và thúc đẩy đổi mới trong công nghệ chuỗi khối, thanh toán kỹ thuật số và tiền điện tử.

Thông qua UBRI, Ripple cung cấp các nguồn tài chính, chuyên môn kỹ thuật và quyền truy cập vào mạng lưới các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, nhóm sẽ hỗ trợ các trường đại học khám phá và thúc đẩy các chủ đề liên quan đến blockchain.

Điều thú vị hơn nữa về sự hợp tác này là thông báo được đưa ra vào thời điểm SEC đang xem xét kỹ lưỡng lĩnh vực tiền điện tử.

Rate this post

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất